TỰ THI CÔNG NGÓI DÁN BITUM CANA

TỰ THI CÔNG NGÓI DÁN BITUM CANA

Thi công  ngói dán bitum cana, nếu các bạn đã từng xem qua các đoạn video của Adal Home trên Youtube và cần thêm 1 chút tỉ mỹ và khéo nữa là có thể tự mình lợp ngói dán bitum Cana dưới dạng mái đơn giản có độ dốc phù hợp. ( Xem tại đây : https://www.youtube.com/watch?v=hZ7A5rkvgn0 )

Tự thi công ngói bitum
Tự thi công ngói bitum

Tại các công trình phức tạp, có độ dốc cao, nhà phố, biệt thự, resort…. thì chúng ta nên nhờ đơn vị thi công lắp đặt bởi họ được đào tạo chuyên nghiệp để thi công cho mái lợp, ngói dán của chúng ta đạt độ hoàn thiện cao nhất.

Lưu ý : độ chống thấm của bề mặt đỡ là ván gỗ chúng ta sẽ có các biện pháp chống thấm hiệu quả hơn – Độ dốc của mái nhà

– Hỗ trợ của các vật liệu chống thấm cho mái nhà

– Lưu ý các vị trí tiếp xúc với nước mưa của ngói dán bitum Cana : vùng tiếp giáp, phần đầu hoặc 2 bên mép của mái

– Mái ngói dán bitum cana phải dư ra phần mái hoặc cách cemboard 1 khoảng

– Độ lệch pha về màu sắc đồng đều – Bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ

– An toàn khi khi công

Chuẩn bị dụng cụ và vật liệu cần thiết trước khi thi công nhé: Con lăn, Keo Bitum mỏng Các bước thi công tấm ngói dán Bitum phủ đá

Hình – Một mẫu nhà thuần Việt với ngói bitum CANA
Hình – Một mẫu nhà thuần Việt với ngói bitum CANA

1/ Sàn mái:

Chuẩn bị bề mặt sàn mái bằng phẳng, liên tục, sạch sẽ và khô ráo. Sàn mái có thể là bê tông, tấm xi măng hoặc ván ép. Dùng con lăn, lăn một lớp keo bitum mỏng (Primer), độ dày tầm5mm, để khô ráo.

2/ Cách lợp ngói dán bitum :

Lớp viền: bắn 1 đường keo Primer dọc theo mép dưới của mái. Cắt bỏ khoảng dưới rộng 14cm của tấm. Phần còn lại làm lớp viền đầu tiên ở toàn bộ mép mái. Tiến hành lợp hàng đầu tiên: Chóp mái: Khi lợp hàng cuối cùng đến chóp mái, nếu tấm lợp còn dư, phủ phần dư của tấm lợp sang bên kia chóp mái để chống thấm toàn diện. Để ốp nóc, cắt tấm lợp thành 3 miếng nhỏ. Khi lợp, uống cong tấm lợp vừa cắt và đặt chúng trên chóp. Dùng 2 cây đinh để cố định tấm lợp. Đặt tấm sau phủ lên tám trước sao cho phần nhìn thấy trên mái của mỗi tấm là 14cm.

                                                    Lợp ngói dán bitum

3/ Xử lý Khe rảnh khi thi công ngói dán bitum

Hơ nóng mặt phủ keo của màng chống thấm rồi dán giữa khe rãnh của mái. Lợp hoàn chỉnh 1 bên mái và để phủ qua phần bên kia 1 khoảng 305mm tính từ khe rãnh. Lợp tiếp phần mái bên kia, dùng phấn để kẻ 1 đường thằng theo khe rãnh trên mái. Cắt bỏ phần tấm lợp dư. Dùng keo để dán mép của tấm lợp dọc theo khe mái. Bên trên là bài viết hướng dẫn thi công tấm lợp bitum. Hy vọng bạn nắm được kỹ thuật và cách thi công sản phẩm này.

ĐỊA ĐIỂM TƯ VẤN VÀ MUA NGÓI BITUM PHỦ ĐÁ CANA Ở ĐÂU?

Hiện nay Adal Home đang là đơn vị phân phối các dòng sản phẩm trên độc quyền tại Việt Nam. Do đó, mọi thông tin các bạn có thể trao đổi trực tiếp với thông tin bên dưới. Nhiều khuyến mãi khủng đang chờ bạn nhé.

Ngoài ra Adal Home hiện đang cần hợp tác với các đơn vị để mở rộng đại lý tại Việt Nam. Các đơn vị có nhu cầu vui lòng liên hệ nhanh nhé.

CÔNG TY TNHH ADAL HOME

Số 2 đường số 7, KP.4, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

www.adalhome.vn – www.adalhome.com

sales@adalhome.vn – box@adalhome.vn

Tel: 028.6271.3917 (bấm phím 1)

Hotline - 0901.189.896

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ ADAL HOME


HOT LINE TƯ VẤN: 0901.189.896

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký Nhận

Thông tin đặc biệt

Hãy đăng ký để cập nhật kịp thời những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các thay đổi kỹ thuật quan trọng, tin tức chuyên ngành hay thông tin về những dòng sản phẩm mới sắp ra mắt.