Ngói Da Vinci

Ngói nhựa Mỹ

Slate – Vân đá

Đẳng cấp từ những ngôi nhà với mái đá là không cần phải bàn cãi với độ thẩm mỹ cực cao.

Tuy nhiên điểm yếu cố hữu của dạng mái đá là quá nặng, thấm nước và rêu mốc. Ngói nhựa Da Vinci hoàn toàn khắc phục được các nhược điểm kể trên, giờ đây một mái đá chỉ nặng tầm 15Kg thay vì 60-70Kg như trước đây, với độ thẩm mỹ không hề kém cạnh, không thấm nước, không rêu mốc.

Da Vinci – Slate vân đá có 9 màu đặc sắc tự nhiên của đá.

Ngói nhựa Da Vinci được làm từ hạt nhựa pha màu sẵn nên độ bền màu rất cao. Bảo hành chính hãng 50 năm. Được sản xuất tại Mỹ với chất lượng tuyệt hảo.

Xem thêm

Wood – Vân gỗ

Mái ván gỗ là một trong những hình thái nhà lâu đời nhất của các nước Âu Mỹ. Ngoài lý do là vật liệu dễ kiếm thì màu gỗ, vân gỗ tạo cho căn nhà độ trầm ấm nhất định và rất gần gủi với thiên nhiên.

Nhưng nhược điểm lớn nhất của mái ván gỗ tự nhiên là tuổi thọ rất thấp và nhanh chóng bị biến sắc do tự nhiên.

Giờ đây Da Vinci – Wood look vân gỗ đã đem lại một giải pháp tuyệt vời cho những ai yêu thích thiên nhiên, muốn hướng về quá khứ.

Da Vinci – Wood look vân gỗ có vân cực kỳ trung thực cùng 8 màu sắc khác nhau rất bắt mắt.

Ngói Da Vinci được làm từ nhựa nguyên sinh với màu  sắc pha vào từng hạt nhựa cho độ bền rất cao. Ngói được bảo hành chính hãng 50 năm và được sản xuất tại Mỹ với chất lượng tuyệt vời.

Xem thêm

So Sánh Sản Phẩm

Đối chiếu trực quan để có quyết định khách quan nhất.

Xem ngay

Đăng Ký Nhận

Thông tin đặc biệt

Hãy đăng ký để cập nhật kịp thời những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các thay đổi kỹ thuật quan trọng, tin tức chuyên ngành hay thông tin về những dòng sản phẩm mới sắp ra mắt.