Adal HomeCANA ShinglesDa Vinci RoofscapesArt Stone

Adal Home® – Đồng hành cùng khách hàng:


ALuôn hoàn thiện để dẫn đầu
DDurable, hướng đến sự phát triển bền vững
AArtistic, tinh tế trong từng chi tiết
LLuxurious, sự cao cấp đến từ sản phẩm lẫn dịch vụ

Trong thị trường đầy rẫy cạm bẫy, những “con buôn” gian dối luôn sẵn sàng “làm thịt” khách hàng của mình, khách hàng luôn được đặt trong tình trạng “báo động đỏ”.

Trong hoàn cảnh ấy Adal Home® ra đời với mong muốn khẳng định sự tử tế luôn tồn tại và luôn đồng hành cùng khách hàng bất cứ khi nào bạn cần. Và cũng muốn từ đây góp phần truyền cảm hứng cho lớp người Việt trẻ rằng hãy lao động, học tập và kinh doanh một cách thật tử tế, rồi chúng ta sẽ nhận được những điều tử tế và sẽ xây dựng được một quốc gia tử tế trong mắt mọi người dân trên thế giới.

Chúng tôi, tập thể Adal Home® là một đội ngủ trí thức trẻ mang trong mình những nhiệt huyết, hăng say lao động cùng khát khao dùng sự tử tế của chính mình cùng góp phần xây nên những ngôi nhà bển vững cho hiện tại và tương lai.

Ngói bitum CANA – Số 1 Hàn Quốc:


AThương hiệu ngói bitum đứng đầu Hàn Quốc
DDurable, chất lượng tuyệt vời, bảo hành đến 30 năm
AArtistic, màu sắc tinh tế do được nghiên cứu kỹ lưỡng
LLuxurious, kiểu dáng sang trọng

Đây là dòng sản phẩm chủ lực của Adal Home®. Ngói bitum có một tên gọi khác là tấm lợp phủ đá nhựa đường. Thực chất, loại VLXD này đã có mặt lâu đời trên thế giới (đâu đấy gần 200 năm). Đến nay đã là một trong những vật liệu lợp phổ biến nhất trên thế giới (tại Mỹ ~90%, Hàn Quốc ~70%, Nhật Bản ~60%,…) và đang dần phổ biến tại Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.

Adal Home® tự hào đã góp một phần vào việc phổ biến loại vật liệu rất hay này đến với thị trường Việt Nam.

CANA là thương hiệu ngói bitum lâu đời nhất và số 1 tại Hàn Quốc hiện nay. Và Adal Home® là nhà phân phối độc quyền thương hiệu này tại Việt Nam, Lào và Campuchia.

XEM THÊM

 

Ngói Da Vinci – Đẳng cấp từ Mỹ:


AThương hiệu ngói nhựa hàng đầu của Mỹ
DDurable, chất lượng tuyệt vời, bảo hành đến 50 năm
AArtistic, mô phỏng vân đá và gỗ cực kỳ trung thực
LLuxurious, chỉ dành cho công trình cao cấp

Ngói nhựa Da Vinci là thương hiệu dẫn đầu về ngành ngói nhựa tại Mỹ trong suốt 2 thập niên trở lại đây.

Ngói làm từ vật liệu nhựa nguyên sinh với dây chuyền hiện đại từ nhà máy đặt tại Hoa Kỳ, đảm bảo thời gian bảo hành 50 năm, Da Vinci cam kết chất lượng tuyệt hảo cho mái ngói nhà bạn. Với độ mô phỏng vân tự nhiên hoàn hảo, Da Vinci là ngói nhựa nghệ thuật nhất hiện tại và có thể nói bạn gần như không thể tìm được một sản phẩm với độ thẩm mỹ và chất lượng cao như thế tại bất cứ nơi nào khác.

Với sứ mệnh của mình, Adal Home® đã mang Da Vinci vượt nữa vòng trái đất để đến với những ngôi biệt thự, những công trình cao cấp tại Việt Nam.

XEM THÊM

Siêu đá Art Stone® – Cách mạng trang trí:


AĐỉnh cao trang trí bằng đá
DDurable, công nghệ Đức với độ bền vượt trội
AArtistic, bạn từng nghe uốn cong đá, đá siêu nhẹ hay đá xuyên sáng?
LLuxurious, mạch vân đá tự nhiên luôn là đỉnh cao của sự sang trọng

Một cuộc cách mạng mới trong trang trí bằng đá đã xuất hiện trên thế giới cách đây ~10 năm. Đó chính là dòng đá mỏng với độ dày chỉ từ 1-2mm và bề mặt đá tự nhiên 100%. Vẫn vân đá tự nhiên, vẫn nét quyến rũ đầy mê hoặc từ những nét trầm tích hàng triệu năm. Nhưng khác biệt ở chỗ rất mềm dẻo và gia công đơn giản hơn gấp trăm lần. Đặc biệt giờ đây với việc sử dụng Art Stone®, chúng ta đã góp phần tiết kiệm rất nhiều đá cho thiên nhiên.

Art Stone® được sản xuất từ nhà máy Richter của Đức đặt tại Ấn Độ.

XEM THÊM

CÔNG TY TNHH ADAL HOME

Số 2 đường số 7, KP.4, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

028 6271 3917 – 0901 189 896 (Zalo chat)

www.adalhome.comwww.adalhome.vn

sales@adalhome.vnbox@adalhome.vn

Fanpage và Kênh Youtube

youtube  fanpage