Tegola – Giải pháp bitum hàng đầu thế giới

Tegola là nhà cung cấp giải pháp về các vật liệu chống thấm toàn diện kể cả ngói bitum. Tegola từ Ý, là thương hiệu hàng đầu thế giới. Họ đã cho ra đời nhiều sản phẩm liên quan đến bitum vô cùng độc đáo. Trong đó có loại thuộc dạng độc quyền. Adal Home sẽ cùng bạn tìm hiểu qua Loạt bài Đỉnh cao của Tegola và đây là bài đầu tiên.

Nhà máy Tegola tại Italy
Nhà máy Tegola tại Italy

Tên tiếng ViệtTên tiếng Anh
Ngói bitum phủ đá Vảy cáPremium Traditional
Ngói bitum phủ đá Vảy rồngVersaille
Ngói bitum phủ đá LibertyPremium Liberty
Ngói bitum phủ đá khử khí độcActi Roof
Tấm lợp pin mặt trời dẻoTegosolar

Bảng sản phẩm Adal Home đang phân phối của Tegola

Đất nước của những thương hiệu xa xỉ

Đế chế La Mã huyền thoại
Đế chế La Mã huyền thoại

Nước Ý đại diện cho sự hào hoa và tráng lệ. Điều này không chỉ đến từ quá khứ hào hùng của đế chế La Mã huyền thoại.

1 trong 7 nền công nghiệp phát triển nhất thế giới (G7)

Sau 2 cuộc thế chiến kinh hoàng, toàn cõi Châu Âu rơi vào tình trạng kiệt quệ, đỗ nát. Nhưng họ đã vươn lên nhờ chính năng lực của mình và một phần từ kế hoạch Marshall của Mỹ.

Cũng nhờ đó, Ý đã có những bước phát triển vượt bậc. Nền kinh tế của Ý tập trung nhiều vào công nghiệp và xuất khẩu.

Nền công nghiệp của Ý rất phát triển và trọng tâm vào công nghệ cao. Hiện nay họ là thành viên nhóm G7, dẫn dắc kinh tế toàn cầu.

Xứ sở của siêu xe và hàng xa xỉ

Siêu xe Lamborghini từ Ý
Siêu xe Lamborghini từ Ý

Nhắc đến Italy, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến Ferrari, Lamborghini hay Bugatti. Những siêu xe đỉnh cao của thị trường ô tô thế giới.

Ngoài ra Ý còn là quê hương của nhiều nhãn hiệu thời trang xa xỉ như Prada, Gucci, Valentino,…

Riêng về lĩnh vực liên quan đến nhà cửa, vật liệu xây dựng, Italy cũng sở hữu những thương hiệu đình đám. Về nội thất thì có Marioni, Casamilano,… Về gạch thì nhiều người Việt đã biết đến Casalgrande Padana hay Delconca,…

Nhắc như vậy để thấy sự tập trung vào chất lượng và thẩm mỹ của người Ý không chỉ đơn giản là lấy thị phần. Nó đã trở thành bản chất của người Ý, những người thích sự kiêu kỳ và nghệ sĩ.

Tegola và hơn 44 năm phát triển giải pháp toàn diện

Mạng lưới của Iwis Holding
Mạng lưới của Iwis Holding

Tegola là một thương hiệu nỗi tiếng của Italy chuyên về giải pháp chông thấm. Trong đó có cả các dòng ngói / tấm lợp liên quan đến chất liệu bitum.

Hơn 4 thập niên phát triển

Tegola là thương hiệu đầu tiên và mạnh nhất của tập đoàn Iwis. Tập đoàn này được thành lập vào năm 1977 tại Vittorio Veneto, Đông bắc nước Ý.

Quan điểm phát triển

Trong hơn 44 năm hình thành và phát triển, Tegola luôn là thương hiệu hàng đầu Châu Âu về giải pháp liên quan đền bitum. Đó là nhờ vào định hướng cải tiến liên tục về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Bao phủ toàn cầu

Hiện nay Tegola sở hữu 2 nhà máy lớn. Một tại Ý, chuyên sản xuất những sản phẩm tấm lợp mái cao cấp. Một nhà máy khác tại Nga, chuyên sản xuất màng chống thấm và các dòng ngói phổ thông. Cùng với đó là rất nhiều nhà máy vệ tinh khác trên khắp thế giới.

Qua 4 thập niên, Tegola giờ đây đã có mặt tại 54 quốc gia. Ngoài ra, họ còn cấp hàng đến hơn 40 quốc gia khác qua hệ thống phân phối của mình.

Giải pháp toàn diện và bảo vệ môi trường

Các thương hiệu Iwis Holding đang sở hữu
Các thương hiệu Iwis Holding đang sở hữu

Vấn đề chống thấm, dột từ lâu là một nhu cầu gần như hiễn nhiên của xây dựng. Do đó, Tegola đã đặt vấn đề bảo vệ ngôi nhà khỏi tác động của môi trường khắt nghiệt làm chủ đạo.

Tại Tegola, bạn có thể tìm thấy mọi sản phẩm cần thiết cho vấn đề chống thấm. Từ những lớp phủ đơn giản đến lớp phủ tầm sâu. Từ loại chỉ đơn giản cần yếu tố kỹ thuật đến các sản phẩm có độ thẩm mỹ cao như tấm lợp mái.

Giải pháp chống thấm

Sở hữu thương hiệu SAFETY lâu đời, đây là một hệ thống các loại màng chống thấm. Chúng được thiết kế để dễ ứng dụng nhất. Áp dụng cho cả mái dốc, mai bằng, kết cấu, nền móng đến cả các dạng đường hầm.

Tham khảo thêm tại trang web: http://www.safetymembrane.com/en/

Giải pháp hệ mái

Riêng về hệ mái, Tegola có cả một hệ thống hoàn thiện. Bạn không chỉ có ngói bitum mà còn có cả ván OSB, màng lót, keo trám viền và kể cả đinh vít…

Ngói bitum tại Tegola không chỉ phủ đá
Ngói bitum phủ đá Địa Trung Hải độc quyền từ Tegola
Ngói bitum phủ đá Địa Trung Hải độc quyền từ Tegola

Với các dòng ngói bitum, Tegola có cả một bộ siêu tập. Ngoài chất lượng cao, về kiểu dáng hay sự kết hợp chất liệu cũng rất đa dạng.

Nếu bạn thấy chán với các kiểu ngói bitum phủ đá thông thường (tổ ong, đồng phẳng, đa tầng,…). Bạn có thể chọn kiểu Địa Trung Hải với Master Coppo. Đây là dòng ngói độc quyền của Tegola. Hoặc đó có thể là vảy rồng (Versaille) hay Liberty,… rất độc đáo.

Ngoài ra một loại ngói bitum kết hợp nhôm trên bề mặt, Prestige Ultimetal, vô cùng đặc biệt.

Xem thêm tại: https://www.tegolacanadese.com/en/asphalt-shingles/

Hãy nghĩ đến khu vườn trên nóc nhà
Đưa vườn lên mái nhà bằng Vivo Roof
Đưa vườn lên mái nhà bằng Vivo Roof

Một số người sẽ rất hứng thú với những khu vười trên mái nhà. Mà thực sự đây là một xu hướng thiết kế xanh của kiến trúc hiện đại.

Tegola có hẵn một hộ thống toàn diện để hỗ trợ bạn. Từ việc bảo vệ kết cấu công trình đến việc giữ ẩm cho thực vật bên trên.

Hãy tham khảo Vivo Roof: https://www.tegolacanadese.com/en/vivo-roof/

Sản phẩm xanh

Tegosolar kết hợp pin mặt trời vào ngói bitum
Tegosolar kết hợp pin mặt trời vào ngói bitum

Ngoài các dòng sản phẩm mang tính truyền thống. Tegola cũng không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thân thiện môi trường.

Trong đó, Acti Roof là dòng sản phẩm chuyên dụng để khử khí độc công nghiệp. Nó giúp cho không khí trở nên trong lành hơn. Chúng tôi sẽ bàn sâu hơn trong một bài viết khác.

Ngoài ra còn có Tegosolar, một kiểu ngói bitum kết hợp pin mặt trời. Cái đặc biệt là chúng là dòng pin dẻo. Do đó, một mặt có thể làm mái lợp, một mặt làm pin thu điện. Như vậy vừa tiết kiệm vừa dễ thi công hơn rất nhiều so với dòng pin cứng hiện tại.

Với Adal Home, người Việt phải được dùng các sản phẩm tốt nhất từ Tegola

Adal Home chọn sản phẩm chất lượng
Adal Home chọn sản phẩm chất lượng

Adal Home đã tiếp xúc và trao đổi cùng Tegola trong một thời gian dài. Sau khoảng 2 năm làm việc tích cực, Adal Home quyết định sẽ trở thành đơn vị phân phối độc quyền của Tegola tại Việt Nam vào đầu năm 2021.

Trong mắt một nhà kinh tế học

Vì sao chúng tôi có một cuộc trao đổi và làm việc lâu đến thế? Trước tiên Adal Home cần có thời gian thử nghiệm các sản phẩm của đối tác.

Một vấn đề khác là về quan điểm phát triển thị trường. Là một nhà máy sản xuất, những người Ý cần nhanh chóng phủ thị trường.

Về phần họ, bài toán kinh tế cũng đã giúp họ phân cấp thị trường. Theo đó, có những sản phẩm phổ thông cho các thị trường thu nhập thấp.

Dựa vào đó, họ sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh phần lớn thị trường bằng giá. Đó cũng chính là phương án tiếp cận hiện nay của đa số các thương hiệu ngói bitum tại Việt Nam.

Trong khi đó, Adal Home có quan điểm hoàn toàn khác.

Tại sao Adal Home chọn chất lượng?

Về dài hạn sản phẩm chất lượng sẽ có lợi
Về dài hạn sản phẩm chất lượng sẽ có lợi

Adal Home chọn chất lượng làm tiên quyết trong định hình thị trường. Sẽ có nhiều quan điểm cho rằng chúng tôi cố chấp và có phần cứng nhắc.

Khi lựa chọn phương án này, chúng tôi biết mình sẽ có nhiều khó khăn. Khó khăn trong việc triển khai và khó khăn trong khả năng thu hồi chi phí.

Vì người Việt xứng đáng được dùng hàng chất lượng

Tuy nhiên, Adal Home làm thế sẽ có lợi hơn cho thị trường Việt Nam. Người Việt Nam cần được sử dụng những sản phẩm chất lượng. Về lâu dài nó sẽ giúp người dân Việt có những công trình đủ tốt để đáp ứng nhu cầu của mình.

Trong ngắn hạn, một sản phẩm thứ cấp sẽ giúp bạn tạm thời quên đi nỗi lo vật liệu. Nhưng sau đó, bạn sẽ phải khổ sở với nó. Và thực tế tổng phí tổn cho một sản phẩm chất lượng cao bao giờ cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều một sản phẩm thứ cấp.

Đồng hành với giá cả tốt nhất và một Việt Nam xanh

Do đó, Adal Home đã quyết định chọn những dòng sản phẩm cao cấp nhất của Tegola và phù hợp với nhu cầu hiện tại để phát triển. Bên cạnh đó, Adal Home còn đồng hành cùng thị trường khi áp dụng chính sách giá thấp nhất có thể.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn phổ biến thêm những dòng sản phẩm xanh với hàm lượng công nghệ cao. Trong đó, Acti Roof đã có mặt tại Việt Nam, còn Tegosolar sẽ sớm được ra mắt trong năm 2021.

Loạt bài Đỉnh cao của Tegola sẽ còn rất nhiều điều thú vị. Cùng đọc tiếp ở các bài tiếp theo nhé.

ĐỌC THÊM:

Posts not found

CÔNG TY TNHH ADAL HOME

Số 2 đường số 7, KP.4, P.An Phú, Q.2, TP Thủ Đức

www.adalhome.vn – www.adalhome.com

sales@adalhome.vn – box@adalhome.vn

Tel: 028.6271.3917 (bấm phím 1)

Hotline - 0901.189.896

Ngói bitum TEGOLA và đỉnh cao công nghệ từ Ý (Italia) xem để MỞ TẦM MẮT

2 thoughts on “Tegola – Giải pháp bitum hàng đầu thế giới

  1. quantri says:

    Hãng Tegola này thuộc tầm thế giới, do đó có rất nhiều sản phẩm theo hướng chuyên môn hóa. Tegola chuyên vật liệu bitum. Không chỉ có ngói bitum phủ đá mà còn có rất nhiều các sản phẩm khác vừa quen vừa lạ. Đúng là rất đỉnh. Chờ bài viết kế tiếp.

  2. Nam says:

    Một nhà sản xuất uy tín nữa gia nhập thik trường Việt Nam. Hy vọng sẽ đem lại thêm nhiều lựa chọn chất lượng cho người việt. Hiện nay thị trường ngói bitum phủ đá nói riêng và vật liệu lợp, chống thấm nói chung ở Việt Nam khá loạn. Việc này làm người tiêu dùng không khỏi lo lắng. Ngoài một số đơn vị cố tình dùng sp kém để cạnh tranh giá thì đa phần ai cũng muốn dùng hàng xịn, hàng tốt, bền. Nhưng cũng mong là nhà nhập khẩu cũng hỗ trợ người dân để có giá hợp lý, chứ tốt mà cao quá thì cũng khó cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký Nhận

Thông tin đặc biệt

Hãy đăng ký để cập nhật kịp thời những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các thay đổi kỹ thuật quan trọng, tin tức chuyên ngành hay thông tin về những dòng sản phẩm mới sắp ra mắt.