Ngói bitum CỔ ĐIỂN hay HIỆN ĐẠI?

Phong cách kiến trúc là rất quan trọng và nó sẽ xuyên suốt quá trình hình thành một căn nhà. Do đó việc xác định một loại vật liệu có phù hợp với trường phái mình đang theo đuổi hay không luôn là vấn đề lớn. Trong giới hạn bài viết này chúng tôi sẽ đưa cho bạn những thông tin liên quan đến dòng vật liệu được cho là “gây bão” thị trường thời gian qua. Đó chính là ngói dán bitum CANA.

Ngói bitum CANA - Cổ điển hay hiện đại
Ngói bitum CANA – Cổ điển hay hiện đại

Phân biệt Cổ Điển và Hiện Đại

Cổ điển trong bài này chúng tôi muốn nhắc đến các căn biệt thự mang phong cách Châu Âu. Ở những căn nhà này từng chi tiết phải rất tinh tế, cầu kỳ. Do đó, các vật liệu trang trí ở đây cũng yêu cầu sự cầu kỳ tương tự.

Hiện đại là một giải pháp kiến trúc ngược lại hoàn toàn. Nó hàm chứa những gì đơn giản nhất có thể. Có khi là tối giản.

Ngói dán bitum CANA

Ngói dán bitum CANA được thị trường đón nhận một phần từ chất lượng từ một thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc, một phần từ sự tiện dụng, trọng lượng nhẹ và độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Tuy nhiên một sản phẩm cao cấp luôn đòi hỏi khắt khe về mặt thẩm mỹ và đó cũng là điểm mạnh của ngói dán bitum CANA.

Màu sắc của ngói dán bitum CANA

Xét về màu sắc, ngói bitum CANA có các tông màu rất nhã nhặn kết hợp bóng đổ và độ chuyển tông cực kỳ tự nhiên và đẹp mắt. Hệ màu của CANA đã được nghiên cứu rất kỹ trước khi áp dụng. Hơn 14 tông màu giúp dòng ngói này dễ dàng thích ứng với nhiều phong cách khác nhau dù cổ điển hay hiện đại.

Ngói dán bitum CANA - Cổ điển
Ngói dán bitum CANA – Cổ điển

Kiểu dáng của ngói dán bitum CANA

Xét về mặt kiểu dáng, ngói bitum CANA có 3 hình dáng đặc thù là tổ ong (Mosaic), đồng phẳng (3-Tab) và đa tầng (Double Layer). Mỗi loại có một nét rất riêng.

Tổ ong (Mosaic) mang mô típ lục lăng sang trọng. Tạo nên hệ khảm kim cương rất sang trọng. Cũng vì lý do này mà các căn biệt thự cổ điển lộng lẫy luôn lựa chọn Tổ ong để lên mái. Các mái nhà truyền thống (Á Đông) như nhà gỗ, hai mái, bốn mái,… cũng rất phù hợp với kiểu hoa văn này.

Đồng phẳng (3-Tab) mang đến một thái cực rắn rõi và đậm chất Âu Mỹ. Khi mà phong cách Âu Mỹ đang dần ăn sâu, bén rễ ở Việt Nam thì hình thái kiến trúc này cũng dần trở nên quen thuộc. Một sự đơn giản đến mức tối giản, 3 phiến đồng bộ trên một tấm, đồng phẳng cực kỳ dễ phối cảnh.

Ngói dán bitum CANA - Hiện đại
Ngói dán bitum CANA – Hiện đại

Đa tầng (Double Layer) lại đem đến một sự phá cách độc đáo. Đó là sự kết hợp giữa những chi tiết đơn giản để tạo ra một kiểu rối mắt thú vị. Điều này lý giải vì sao đa tầng ăn khách với mọi phương án từ cổ điển đến hiện đại.

Trích từ cafef.vn

Link gốc: CAFEF: Ngói bitum, đá mỏng trang trí cổ điển hay hiện đại

CÔNG TY TNHH ADAL HOME

Số 2 đường số 7, KP.4, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

www.adalhome.vn – www.adalhome.com

sales@adalhome.vn – box@adalhome.vn

Tel: 028.6271.3917 (bấm phím 1)

Hotline - 0901.189.896

VIDEO BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN


HOT LINE TƯ VẤN: 0901.189.896

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký Nhận

Thông tin đặc biệt

Hãy đăng ký để cập nhật kịp thời những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các thay đổi kỹ thuật quan trọng, tin tức chuyên ngành hay thông tin về những dòng sản phẩm mới sắp ra mắt.

    Email us

    Zalo

    0901189896