Bảng giá đá mỏng ốp tường Art Stone tự nhiên cao cấp

Đá mỏng ốp tường Art Stone từ Adal Home là dòng vật liệu đặc biệt đang KHUYNH ĐẢO thị trường trang trí nội ngoại thất trên thế giới. Với các map đá ốp tường tuyệt đẹp (vân đá) và tự nhiên 100% giúp cho các kiến trúc sư thoải mái sáng tạo.

Xem ngay: Bảng giá các mẫu đá ốp tường phòng khách trang trí đẹp

Đá mỏng ốp tường là gì

Nghịch lý đá ốp tường tự nhiên
Nghịch lý đá ốp tường tự nhiên

Từ xa xưa các hang đá là nơi con người lưu trú. Vì lẻ đó mà con người luôn có cảm giác gần gủi với đá và các vật dụng trang trí bằng đá. Dọc theo lịch sử phát triển của nhân loại, con người như không thể tách rời hay nói cách khác là bị mê hoặc bởi những đường vân nghệ thuật từ chất liệu cổ xưa này.

Vân đá tự nhiên – nguồn cảm hứng nghệ thuật

Những nét phong hóa tự nhiên từ hàng ngàn năm luôn tạo ra sự cuốn hút với người dùng. Đó cũng là cảm hứng nghệ thuật cho biết bao nhiêu kiến trúc sư và các nhà trang trí nội ngoại thất.

Tuy nhiên nguồn cảm hứng này bị giới hạn bởi chính đặc tính cố hữu của đá tự nhiên. Dòng vật liệu xây dựng này luôn cứng, nặng và giòn gây rất nhiều khó khăn trong quá trình ứng dụng. Đôi khi thậm chí là bất khả thi.

Cách mạng từ một tai nạn

Từ một tai nạn vào cuối thể kỷ 20, một thợ mộc người Đức vô tình phát hiện và phát triển dòng vật liệu xây dựng mới. Với ý niệm vân đá là ứng dụng, xương đá là gánh nặng, ông lao vào nghiên cứu.

Theo đó, ông đã nghiên cứu một loại keo đặc biệt kết hợp với thành tựu mới nhất của khoa học bấy giờ là màng sợi thủy tinh. Với sự kết hợp này ông đã có thể lấy đi một lớp ngoài đủ mỏng của đá núi tự nhiên.

Điểm chất nhất của nó là lớp đá vừa đủ dày để lưu giữ lớp vân tự nhiên và đủ mỏng để có thể uốn cong hoặc xuyên sáng. Đây thực sự là một cuộc cách mạng.

ĐÁ MỎNG ỐP TƯỜNG – CÁCH MẠNG TRANG TRÍ

Cách mạng trang trí với đá mỏng ốp tường Art Stone
Cách mạng trang trí với đá mỏng ốp tường Art Stone

Đá mỏng ốp tường thực tế đã tạo nên một cuộc cách mạng vật liệu xây dựng cho trang trí trên phạm vi toàn cầu. Cùng Adal Home, nó sẽ biến những điều không thể thành có thể ngay tại Việt Nam.

Phá vỡ quy luật gần như bất biến

Từ khi đá mỏng ốp tường Art Stone ra đời, những quy luật bất biến của đá tự nhiên gần như đã được xóa bỏ.

 • Đá tự nhiên nặng? KHÔNG, giờ đây nó cực nhẹ, chỉ khoảng 1.5Kg/m2.
 • Đá tự nhiên cứng? KHÔNG, giờ đây nó cực mềm, có khi mềm như một mảnh vải.
 • Đá tự nhiên giòn? KHÔNG, giờ đây bạn có thể thoải mái gia công mà không sợ bể.
 • Đá tự nhiên phải dày? KHÔNG, giờ đây với độ dày chưa đến 2.5mm, Adal Home gần như đã đưa ra thị trường dòng đá mỏng nhất trên thế giới.

Xóa bỏ giới hạn của đá

Những đặc tính nêu trên của Art Stone mà dòng đá ốp tường này đã đập tan toàn bộ giới hạn của đá tự nhiên. Trước đây, để dùng đá cho các cột trụ cong, hoặc bạn phải lôi cả một khối đá lớn về điêu khắc. Hoặc bạn phải dùng các loại vật liệu xây dựng giả đá vô hồn. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể dùng Art Stone.

Mở rộng tối đa khả năng ứng dụng

Với đá mỏng ốp tường Art Stone, ứng dụng của đá sẽ được mở rộng cực đại:

 •  Từ đá ốp tường ngoại thất đến nội thất.
 •  Từ đá ốp trang trí cầu thang đến sàn hay trần.
 •  Từ phòng khách, phòng ngủ đến bếp, toilet.
 •  Vừa trang trí phổ rộng vừa làm đá xuyên sáng tạo điểm nhấn.
 •  Có thể ốp lên các vật liệu nền (cemboard, MDF,…) tạo các thiết bị nội thất như cửa, tủ, bàn, ghế,…
 •  Rất nhiều map đá ốp tường (vân đá) để bạn lựa chọn.
Ứng dụng của đá mỏng ốp tường Art Stone
Ứng dụng của đá mỏng ốp tường Art Stone

Bảo vệ nguồn tài nguyên đang kêu cứu

Đá là một trong những nguồn nguyên liệu hóa thạch và gần như không thể phục hồi. Hiện nay nguồn đá tự nhiên trên thế giới đang cạn dần với một tốc độ nhanh chóng. Điều này một phần lớn là do khai thác với mục đích vật liệu xây dựng trang trí của con người.

Với đá mỏng ốp tường Art Stone, bạn đang tiết kiệm 90% nguyên liệu đá cho việc trang trí mà vẫn đảm bảo duy trì nguồn đá tự nhiên cho môi trường. Do đó, hãy chung tay bảo vệ nguồn đá cùng Adal Home và đá ốp tường siêu mỏng.

>>> Xem thêm:

ĐÁ MỎNG ỐP TƯỜNG GIÁ BAO NHIÊU?

Chi phí luôn là vấn đề quan trọng đối với mọi hạng mục, nhất là trang trí.

Phân biệt giá trị và giá cả

Đừng nhầm lẫn giữa giá cả và giá trị. Một khi bạn phân biệt được chúng bạn sẽ có một quyết định sáng suốt nhất có thể.

Giá trị là cốt lõi của sản phẩm

Giá trị là cái mà sản phẩm mang lại cho bạn khi sử dụng. Trong trường hợp này, đá mỏng ốp tường Art Stone sẽ mang lại cho không gian của bạn những “bức họa” mang giá trị nghệ thuật gần như đỉnh cao.

Hiện nay với công nghệ tiên tiến, con người đã tìm ra các phương thức để mô phỏng vân đá tự nhiên. Tuy nhiên với những thành phần phong hóa phức tạp cũng như thời gian hàng triệu năm chuyển đổi, vân đá tự nhiên gần như không thể “bắt chước”.

Do đó, hầu hết các vân (map đá ốp tường) nhân tạo không đem lại nét thẩm mỹ cao. Đôi khi còn trùng lặp nhiều mang đến cảm giác mất thẩm mỹ cho kiến trúc không gian.

Giá cả phản ánh giá trị

Tùy vào giá trị và những đột phá trong công nghệ, mỗi loại giá trị sẽ ẩn chứa một giá cả phản ánh đúng bản chất của nó.

Với giá trị thẩm mỹ cao cộng với đặc tính nhẹ, dẻo đá mỏng ốp tường là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Báo giá đá mỏng ốp tường Art Stone

Art Stone có 3 dòng đá ốp tường thông dụng với giá cả như sau:

LoạiKích thước (mm)Mô tảGiá
Slim Cover1,220 x 610Mặt lưng đen, không xuyên sáng650,000đ/m2
Flexy Face1,220 x 610Mềm, mặt lưng có nỉ, không xuyên sáng750,000đ/m2
Light Wall1,220 x 610Mặt lưng xuyên sáng.750,000đ/m2

Xen thêm: Bảng báo giá đá siêu nhẹ ốp tường mới nhất 2023

Tìm hiểu thêm về các loại vật liệu đá tại:

Slim Cover

Flexy Face

Light Wall

Vượt trội so với đá Granite

Khi so sáng đá mỏng ốp tường Art Stone với các dòng đá tự nhiên sẽ có 3 trường hợp phổ biến như sau:

TH1: so sánh với các dòng đá granite, không có vân hay map đá ốp tường rất hạn chế, độ thẩm mỹ kém. Thường Art Stone sẽ có chi phí cao hơn các dòng đá phổ thông và tương đương các dòng cao cấp. Vì Art Stone là đá có vân với độ thẩm mỹ rất cao.

Tương đương với đá hoa cương

TH2: so sánh với các loại đá hoa cương vân rõ hoặc Marble. Thường Art Stone sẽ có giá thấp hơn hoặc tương đương các dòng đá trung cấp. Lý do là độ hao hụt và mức độ tiêu cao nguồn nguyên liệu đá thấp hơn. Nhưng chi phí vẫn hơi cao vì hiện tại chưa gia công được trong nước và mỏ đá chủ yếu tại nước ngoài.

Đột phá hơn đá xuyên sáng tự nhiên

TH3: so sánh với các dòng đá xuyên sáng như ONYX hay cẩm thạch. Đá mỏng xuyên sáng từ Adal Home có chi phí thấm hơn rất nhiều so với các dòng đá này dẫu rằng vân đá và độ thẩm mỹ không thua kém. Hay đúng hơn là Art Stone có độ phong phú vân hơn hẵn. Lý do đơn giản là vì Art Stone xuyên sáng ít phụ thuộc vào chủng loại đá mà phụ thuộc vào cách gia công.

Do đó, số lượng map đá ốp tường (vân đá) rất phong phú.

Bỏ qua các dòng đá nhân tạo

Các dòng đá nhân tạo nếu cùng tầm giá, chúng ta dễ dàng nhận thấy khả năng lặp vân rất cao. Điều này phần nào do phản ánh công nghệ sản xuất thấp.

Các dòng đá nhân tạo với độ thẩm mỹ cao, độ lặp vân thấp thường được nhập khẩu với chi phí rất đắt đỏ.

So sánh đá mỏng ốp tường Art Stone và các dòng vật liệu tương tự
So sánh đá mỏng ốp tường Art Stone và các dòng vật liệu tương tự

Từ đó có thể thấy Đá mỏng ốp tường Art Stone là dòng vật liệu không thể bỏ qua khi tính toán trang trí. Hãy liên hệ Adal Home để có sự hỗ trợ và nhận được chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

>>> Có thể bạn quan tâm:

CÔNG TY TNHH ADAL HOME

Địa chỉ: Số 2 đường số 7, KP.4, P.An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Website: adalhome.vn

Email: adalhomeinfo@gmail.com

Tel: 028.6271.3917 (bấm phím 1)

Hotline - 0901.189.896

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ ADAL HOME

5 thoughts on “Bảng giá đá mỏng ốp tường Art Stone tự nhiên cao cấp

  • quantri says:

   Đá mỏng ốp tường Art Stone hoàn toàn có thể sử dụng để làm sàn bạn nhé. Nhưng do có tính mềm dẻo nên Art Stone cần nền đỡ chứ không dùng để chịu lực trực tiếp. Bên cạnh đó, bạn nên dùng thêm chất hỗ trợ chống trầy để tối ưu hóa ứng dụng bạn nhé. Cảm ơn bạn.

 1. Admin says:

  Hiện tại dòng đá mỏng trang trí Art Stone Slim Cover lát sàn được ạ, với nhiều vân đá tự nhiên khác nhau, anh/chị có thể thoải mái lựa chọn.

  • quantri says:

   Làm bậc cầu thang được nhé. Tuy nhiên đá mỏng Art Stone mềm dẻo nên khi làm bậc thang cần có nền đỡ bên dưới (có thể cemboard, xi măng, ván,…). Thêm vào đó nếu cầu thang đặt ở những vị trí có lưu lượng lưu thông lớn thì cần bổ sung thêm một lớp chống trầy để giúp tối ưu hóa ứng dụng bạn nhé. Màu trắng bạn có thể tham khảo Autumn White, Pearl White nhé. Cảm ơn bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký Nhận

Thông tin đặc biệt

Hãy đăng ký để cập nhật kịp thời những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các thay đổi kỹ thuật quan trọng, tin tức chuyên ngành hay thông tin về những dòng sản phẩm mới sắp ra mắt.

  Email us

  Zalo

  0901189896