ĐÁ MỎNG TRANG TRÍ – Cổ điển hay hiện đại?

Sự lên ngôi của các dòng đá mỏng trang trí đã đặt ra câu hỏi lớn là chúng sẽ phù hợp với trường phái kiến trúc nào? Cổ điển hay hiện đại? Câu trả lời khiến bạn phải bất ngờ. Phong cách kiến trúc là rất quan trọng và nó sẽ xuyên suốt quá trình hình thành một căn nhà.

Do đó việc xác định một loại vật liệu có phù hợp với trường phái mình đang theo đuổi hay không luôn là vấn đề lớn. Trong giới hạn bài viết này chúng tôi sẽ đưa cho bạn những thông tin liên quan đến dòng vật liệu được cho là “gây bão” thị trường thời gian qua.

XEM NGAY: Bảng giá mẫu Đá ốp tường phòng khách Đẹp Nhất
Đá mỏng trang trí Art Stone - Cổ điển hay hiện đại
Đá Art Stone – Cổ điển hay hiện đại

Phân biệt Cổ Điển và Hiện Đại

Trước tiên chúng ta nên phân tích một chút về 2 phong cách kiến trúc này:

Cổ điển trong bài này chúng tôi muốn nhắc đến các căn biệt thự mang phong cách Châu Âu. Ở những căn nhà này từng chi tiết phải rất tinh tế, cầu kỳ. Do đó, các vật liệu trang trí ở đây cũng yêu cầu sự cầu kỳ tương tự.

Hiện đại là một giải pháp kiến trúc ngược lại hoàn toàn. Nó hàm chứa những gì đơn giản nhất có thể. Có khi là tối giản.

Art Stone – Đá mỏng trang trí là gì?

Đá từ lâu là một trong những giải pháp trang trí đỉnh cao. Ngày nay, với sự ra đời của Art Stone, một dạng đá tự nhiên trang trí siêu mỏng (độ dày ~2.5mm), việc ứng dụng đá lại càng mở rộng hơn. Bạn chú ý, đây là dòng đá với vân tự nhiên 100% được bóc ra từ bề mặt đá núi. Khả năng uốn dẻo tuyệt vời cộng với trọng lượng đá siêu nhẹ cùng mạch vân tự nhiên ngàn năm phong hóa giúp cho Art Stone mở rộng khả năng ứng dụng của đá lên cực đại. Với Art Stone đá không chỉ ốp tường hay sàn mà còn có thể dùng đá trang trí cầu thang, cửa tủ hay thậm chí quần áo.

Tham khảo sản phẩm đá ốp tường tại Adal Home:

Đá Art Stone mỏng như vậy thì phù hợp phong cách trang trí?

Nếu bạn chuộng phong cách cổ điển với yêu cầu một cái nhìn xa xỉ, bạn hãy tham khảo các loại vân rối và có tông màu đa sắc độ. Các dòng Autumn Rustic, Indian Autumn hay Forest sẽ phù hợp với sự nhẹ nhàn.

Khi bạn là người cá tính hãy chọn Burning Forest hoặc Copper. Với các hệ vân Shinning như Golden hay Silver Shine Gold bạn sẽ có cho mình một không gian đây chất vương giả.

Đá mỏng trang trí Art Stone - Cổ điển
Đá mỏng trang trí Art Stone – Cổ điển

Đối với trường phái hiện đại, bạn nên chọn cho mình những vân đơn giản và ít sắc độ. Black Line, Autumn White hay Mongolian rất hợp với các không gian hiện đại.

Ngoài ra, các vân Marble (Monsoon Black, Pearl White và Rain Forest Brown) vốn dĩ rất dễ phối và phù hợp với cả hiện đại lẫn cổ điển.

Đá mỏng trang trí Art Stone - Hiện đại
Đá mỏng trang trí Art Stone – Hiện đại

Khi bạn dùng đá mỏng trang trí Art Stone, bạn đang đồng thời góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm tài nguyên đá cho thế giới. Hãy thử nhé.

Trích từ cafef.vn

Link gốc: CAFEF: Ngói bitum, đá mỏng trang trí cổ điển hay hiện đại

CÔNG TY TNHH ADAL HOME

Địa chỉ: Số 2 đường số 7, KP.4, P.An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Website: adalhome.vn

Email: adalhomeinfo@gmail.com

Tel: 028.6271.3917 (bấm phím 1)

Hotline - 0901.189.896

VIDEO GIỚI THIỆU ĐÁ ỐP TƯỜNG ART STONE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký Nhận

Thông tin đặc biệt

Hãy đăng ký để cập nhật kịp thời những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các thay đổi kỹ thuật quan trọng, tin tức chuyên ngành hay thông tin về những dòng sản phẩm mới sắp ra mắt.