ADAL HOME MANG TẤM LỢP BITUM PHỦ ĐÁ VÀ ĐÁ ỐP TƯỜNG ĐẾN VIETBUILD TP.HCM T7.2020

Dịch covid tạm lắng cũng là lúc toàn xã hội cùng chung tay bước vào một thời kỳ mới nhằm khôi phục kinh tế. Do đó, vào cuối tháng 6/2020 vừa qua, Adal Home đã tham gia hội chợ triển lãm Vietbuild rất nhiều hy vọng. Tấm lợp bitum phủ đá CANA và đá ốp tường trang trí Art Stone là hai sản phẩm chiếm được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng tại TP.HCM nói riêng và khách tham quan nói chung.

Gian hàng Adal Home tại Vietbuild HCM 2020
Gian hàng Adal Home tại Vietbuild HCM 2020

Tấm lợp phủ đá tại TPHCM: tuy xa mà gần

TP.HCM luôn là nơi đi đầu trong lĩnh vực áp dụng các cái mới vào xây dựng. Trong đó ngói bitum phủ đá không phải là ngoại lệ. Tấm lợp phủ đá có mặt tại TP.HCM cách đây hơn 10 năm (~2008). Tuy nhiên vì một số lý do khách quan cũng như chủ quan mà thị trường này còn rất nhỏ bé. Mãi đến khi Adal Home tham gia thị trường (2017) với triết lý kinh doanh gắn liền xã hội, thị trường ngói bitum mới trở nên sôi động như hiện nay.

Đến với Vietbuild 2020 lần này, ngói bitum CANA vẫn luôn mang đến cho người tham quan một cảm giác rất hút mắt. Số lượng khách tham quan biết đến tấm lợp phủ đá tại TPHCM tuy đã tang đáng kể, nhưng vẫn còn khá hạn chế. Do đó, phần lớn mọi người vẫn xa lạ.

Rất nhiều “câu hỏi lớn” đã được đội ngũ Adal Home giải đáp và dần giúp cho khách hàng hiểu và gần hơn với dòng ngói “TÂY” này.

Tư vấn ngói bitum CANA tại Vietbuil HCM 2020
Tư vấn ngói bitum CANA tại Vietbuil HCM 2020

Art stone – Siêu đá ốp tường trang trí ở TP.HCM và cả Việt Nam

Đá ốp tường, gạch trang trí từ lâu không phải là một sản phẩm xa lạ đối với người dùng. Tuy nhiên, với Art Stone, đây là một dòng sản phẩm đá ốp tường trang trí hoàn toàn mới ở TP.HCM cũng như tại Việt Nam.

Sự kết hợp hoàn hảo từ mạch đá tự nhiên cùng những hợp chất keo nhân tạo đã tạo nên một siêu phẩm mà bất cứ ai ngang qua cũng phải than phục. Chẳng bởi thế mà đội ngũ tư vấn viên của Adal Home đã phải rất nhiều lần giải thích, chứng minh cho khách hàng thấy rõ bề mặt Art Stone là đá thật 100%. Để mình chứng cho khả năng ứng dụng, chúng tôi đã cắt vài mẫu đá để lót sàn cho khách xem.

Giờ đây, Art Stone không chỉ dung để làm đá ốp tường trang trí mà còn được ứng dụng khắp mọi vị trí bạn cần. TP.HCM như chúng tôi đã nói, vẫn sẽ là cái nôi ban đầu mà Art Stone muốn hướng đến.

Tư vấn đá trang trí Art Stone tại Vietbuild 2020
Tư vấn đá trang trí Art Stone tại Vietbuild 2020

Viết tiếp hành trình với Vietbuild và hơn thế nữa

Sau hội chợ Vietbuild tháng 6/2020, Adal Home tiếp tục hướng đến Vietbuild Đà Nẵng vào tháng 10. Bên cạnh đó những phản ứng tích cực từ khách hàng đã tiếp them động lực cho chúng tôi viết tiếp cuộc hành trình của mình. Và trong cuộc hành trình đó, chúng tôi tin rằng tấm lợp phủ đá CANA và đá ốp tường trang trí Art Stone sẽ là những “nét mực” tươi thắm nhất. Và TP.HCM sẽ tiếp tục là cái nôi để chúng tôi nuôi dưỡng ước mơ của mình.

Một số hình ảnh tại Vietbuild HCM T6.2020

CÔNG TY TNHH ADAL HOME

Số 2 đường số 7, KP.4, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

www.adalhome.vn – www.adalhome.com

sales@adalhome.vn – box@adalhome.vn

Tel: 028.6271.3917 (bấm phím 1)

Hotline - 0901.189.896

LOẠT VIDEO ADAL HOME TẠI VIETBUILD HCM


HOT LINE TƯ VẤN: 0901.189.896

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký Nhận

Thông tin đặc biệt

Hãy đăng ký để cập nhật kịp thời những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các thay đổi kỹ thuật quan trọng, tin tức chuyên ngành hay thông tin về những dòng sản phẩm mới sắp ra mắt.