Vì sao NÊN kinh doanh đá mỏng ốp tường MẶT TIỀN ❓

Ngành đá trang trí những năm gần đây gặp rất nhiều cạnh tranh từ nhiều vật liệu thay thế. Đá mỏng ốp tường Art Stone ra đời như một cuộc cách mạng. Đã có những thay đổi lớn trong ngành, trong đó có cả phân khúc đá ốp tường mặt tiền.

Kinh doanh đá mỏng trang trí được lợi gì?
Vì sao nên kinh doanh đá mỏng trang trí Art Stone – Adal Home

Phân loại đá của Art Stone Ứng dụng cho mặt tiền
Slim Cover

(Đá rối, đá thẻ, đá khổ to)

Có thể ứng dụng mọi vị trí mặt tiền.
Flexy Face

(Đá cong)

Những khu vực không tiếp xúc trực tiếp với nắng và mưa.
Light Wall

(Xuyên sáng)

Dùng tạo các điểm nhấn với ánh sáng (tự nhiên / nhân tạo)

NHỮNG BẤT CẬP KHIẾN ĐÁ TỰ NHIÊN THẤT THẾ NGAY TẠI MẶT TIỀN 

Vì sao nên kinh doanh đá mỏng trang trí
Vì sao nên kinh doanh đá mỏng trang trí

Mặt tiền là biểu hiện đầu tiên của kiến trúc. Cùng với nó, chủ nhà, kiến trúc sư muốn tạo ấn tượng đầu tiên cho những người xung quanh. Bởi thế việc chọn vật liệu cho mặt tiền nhà luôn được cân nhắc rất kỹ lưỡng.

Đá là vật liệu đã đi theo nhân loại từ thuở hồng hoang. Con người đã “quen mặt” và đã thực sự bị hấp dẫn bởi cái map (vân) của đá tự nhiên. Và cũng vì thế, đá được phổ biến lựa chọn cho mặt tiền nhà.

Nét cuốn hút từ trầm tích hóa thạch

Đã có một thời gian con người muốn tách khỏi tự nhiên. Vào thời đó, người ta đi tìm những nét đẹp nhân tạo. Người ta tìm sự phẳng phiu thay cho gồ ghề, sự nhịp nhàng thay cho sự ngẫu nhiên, …

Nhưng rồi cái nhân tạo ấy bắt đầu thay đổi vì nó dễ lỗi thời, dễ nhàm chán. Người ta lại tìm cách mô phỏng tự nhiên.

Xét đến cùng thì mọi cái tự nhiên đều cuốn hút con người ta. Lý do đơn giản là vì chúng là “bất quy tắc”. Và con người muôn đời theo đuổi, phỏng theo, nhưng chưa bao giờ đạt được.

Đặc tính cố hữu

Đá tự nhiên đẹp với vô vàn map (vân) lôi cuốn là thế. Nhưng nó cũng tồn tại nhiều đặc tính cố hữu mà con người muốn khắc chế:

  • Cứng và giòn: điều này làm tăng hao hụt, tăng chi phí vận chuyển và thi công.
  • Nặng và dày: việc này hạn chế khả năng ứng dụng và chúng đặc biệt nguy hiểm khi làm trên cao.

Với nhu cầu xây dựng nhẹ, thân thiện ngày càng tăng, đá được xếp vào loại vật liệu “tụt hậu”. Nó quá nặng, quá nguy hiểm và quá cứng để ứng dụng.

Gánh nặng cho thiên nhiên và túi tiền người tiêu dùng

Ngoài ra, khi một mỏ đá được bắt đầu khai thác cũng đồng nghĩa bạn đang phá hủy một quả đồi. Và khi đó, một khu rừng sẽ được lên lịch khai tử. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cân bằng sinh thái.

Đó là lý do tại sao nhiều nước tiên tiến đánh thuế cực cao cho các sản phẩm liên quan đến đá tự nhiên. Ngay tại Việt Nam, chi phí cho đá ngày càng tăng vì mỏ đá ngày càng vơi đi nhanh chóng.

ĐÁ MỎNG ỐP TƯỜNG – MẶT TIỀN MỚI MÀ CŨ

Đá mỏng ốp tường Art Stone - Mới mà Cũ
Đá mỏng ốp tường Art Stone – Mới mà Cũ

Một giải pháp mới, một loại đá mới là điều mà cả nhân loại cần. Với một tư duy hoàn toàn mới, đá mỏng trang trí Art Stone ra đời.

Nguyên vẹn ĐƯỜNG NÉT cũ

Để hình thành nên những đường vân đẹp mê hồn, đá tự nhiên đã phải trải qua hàng triệu năm. Các kim loại nặng như sắt, đồng, thiết, … bị phong hóa. Thêm vào đó là hàng loạt sự kiện (động đất, xê dịch địa chất, nứt gãy địa chất, …). Tất cả chúng tạo nên một sự ngẫu nhiên ngay trong bản chất đá.

Đó là thứ mà các dòng đá ốp tường nhân tạo không thể có. Nhưng đá mỏng ốp tường trang trí Art Stone đã thay đổi mọi khái niệm về đá. Vân (map) của đá tự nhiên hoàn toàn được giữ nguyên cả về hình dạng lẫn bản chất. Giờ đây, dùng đá ốp tường cho mặt tiền nhà không còn là thách thức.

Cách mạng bằng tư duy mới, cốt liệu mới

Đá mỏng ốp tường - Mới mà Cũ
Đặc tính vượt trội của đá mỏng trang trí Art Stone

Người ta nhận thấy vân đá là thứ đem lại giá trị. Còn phần xương là gánh nặng của công trình và của cả bản thân vật liệu.

Với lối tư duy mới, thay xương đá bằng vật liệu nhẹ, người Đức đã tiến hành nghiên cứu. Và tiến bộ của khoa học đã giúp họ tìm ra lời giải.

Họ kết hợp màng sợi thủy tinh, vật liệu siêu bền và chống cháy cùng hệ keo chuyên dụng. Với bộ đôi này, lớp vỏ đá được tách ra chỉ vài micro mét. Nó vừa đủ để người dùng trải nghiệm, cũng vừa đủ để có thể uốn cong hay xuyên sáng.

Giờ đây, mặt tiền nhà có thể ốp đá tít cao mà không lo ngại nguy hiểm. Hoặc có thể ốp các vị trí cong, tạo điểm nhấn bằng những hệ đèn, …

Slim Cover

Flexy Face

Light Wall

KINH DOANH ĐÁ MỎNG ỐP TƯỜNG ART STONE – ĐÁNH PHÍ LỢI NHUẬN CHO TƯƠNG LAI

Siêu ứng dụng đá mỏng ốp tường Art Stone
Kinh doanh đá mỏng trang trí Art Stone

Suy luận đơn giản cũng dễ thấy rằng đá mỏng ốp tường sẽ dần thay thế đá tảng hiện nay. Và thực tế đã được chứng minh tại nhiều quốc gia tiên tiến. Tỷ lệ sử dụng dòng đá mỏng trang trí này tăng nhanh từng ngày.

Tại Việt Nam, dòng đá ốp tường trang trí này còn khá mới mẻ. Để thay đổi tư duy người tiêu dùng là một khó khăn. Nhưng nó cũng mở ra một thị trường đầy tiềm năng cho những ai biết nắm bắt nó.

Thay đổi, thay đổi ngay

Hiện nay, Adal Home đang là nhà phân phối dòng đá mỏng ốp tường độc đáo này tại Việt Nam. Chúng tôi đã thay đổi cách nghĩ để đón lấy tương lai.

Và chúng tôi cũng đang mong muốn hợp tác cùng mọi người để cùng thắng trong cuộc cách mạng lớn này.

Thay đổi, thay đổi ngay, mỗi giờ qua đi sẽ có thêm nhiều hơn những người biết đến Art Stone. Và như vậy, cơ hội của bạn sẽ càng hẹp lại.

Tham khảo thêm thông tin tại báo: Ngói bitum phủ đá – Cổ điển hay hiện đại

Tư duy cho mình, cho cả cộng đồng và thiên nhiên

Các mỏ đá, những quả đồi, những cánh rừng đang kêu cứu. Đừng vì sự bảo thủ của chính mình mà xem nhẹ thiên nhiên. Vừa qua những cảnh lụt lội, những cơn bão đã chứng minh thiên nhiên đang nỗi giận.

Có thể bạn sẽ giải cứu được thiên nhiên nếu bạn góp phần thay những mặt tiền đầy đá tảng thành đá mỏng ốp tường Art Stone. Yêu vân (map) đá nhưng hãy nghĩ đến cộng đồng.

Cuối cùng, chính phủ rồi cũng sẽ ra tay. Những sản phẩm từ đá sẽ buộc phải giảm tỷ trọng. Và giá của chúng sẽ tăng cao. Đừng để đến lúc đấy mới nhận ra thì bạn sẽ đứng bên lề của thị trường.

Tham khảo thêm một số dự án đá mỏng trang trí Art – Stone của Adal Home tại Fanpage:

https://www.facebook.com/AdalHome/posts/2950301005053920

CÔNG TY TNHH ADAL HOME

Số 2 đường số 7, KP.4, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

www.adalhome.vn – www.adalhome.com

sales@adalhome.vn – box@adalhome.vn

Tel: 028.6271.3917 (bấm phím 1)

Hotline - 0901.189.896

VIDEO VỀ ĐÁ MỎNG TRANG TRÍ ART STONE


HOT LINE TƯ VẤN: 0901.189.896

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký Nhận

Thông tin đặc biệt

Hãy đăng ký để cập nhật kịp thời những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các thay đổi kỹ thuật quan trọng, tin tức chuyên ngành hay thông tin về những dòng sản phẩm mới sắp ra mắt.