✅Thế nào là 1 mái ngói bitum phủ đá ĐÁNG TIỀN?

Mái ngói bitum phủ đá đang dần thay thế mái ngói truyền thống trên nóc nhà người dân Việt hiện đại. Xu thế và xu hướng là điều tất yếu khi dòng vật liệu lợp này có quá nhiều ưu điểm. Nhưng không vì thế mà mất cảnh giác, mọi sự xuề xòa sẽ có cái giá RẤT ĐẮT.

Tìm ngói bitum phủ đá đáng tiền
Tìm ngói bitum phủ đá đáng tiền

Tiêu chí Tốt Kém
Lõi màng sợi thủy tinh Màng dày, chắc, chịu lực tốt. Màng thưa, yếu, dễ rách.
Hợp chất nhựa đường Chịu được nhiệt tối thiểu 80°C, nặng, cứng cáp. Chịu nhiệt kém, mềm, nhẹ.
Lớp keo tự dính Độ bám cao, chịu lực tốt. Độ bám thấp, dễ tách rời.
Lớp đá xay Dày, chắc, không lộ nhựa đường bên trong.

Màu sắc bền lâu.

Thưa, dễ rơi, lộ nhiều nhựa đường bên trong.

Màu sắc nhanh phai.

MÁI NGÓI BITUM PHỦ ĐÁ, XU THẾ MỚI TRONG NGÔI NHÀ VIỆT

Trên đà phát triển của xã hội, đời sống kiến trúc của người Việt cũng chuyển mình.

Nhập khẩu kiến trúc với ngói bitum phủ đá
Nhập khẩu kiến trúc với ngói bitum phủ đá

Nhập khẩu kiến trúc

Trong lịch sử, chưa bao giờ người Việt chứng kiến sự bùng nổ kiến trúc như hiện nay. Vô vàn các loại mái nhà mọc lên, nào là cổ điển, hiện đại, tối giản, …

Không ngoa khi nói một quá trình “nhập khẩu” kiến trúc đang diễn ra một cách rầm rộ. Có người cho đó là một sự hỗn tạp, riêng tôi đánh giá đó là nhu cầu. Nhu cầu tôn vinh bản thân, tôn vinh cái đẹp từ những người đang muốn khẳng định mình.

Đồng hóa vật liệu

Ngói bitum phủ đá - Xu thế mới
Ngói bitum phủ đá – Xu thế mới

Diễn biến song song là sự du nhập một loạt vật liệu xây dựng mới, mà mái ngói bitum phủ đá là một hiện tượng. Đây được xem là dòng mái lợp lý tưởng với các loại mái nhà hiện nay.

Điểm nổi bật hơn là dòng vật liệu này được đồng hóa một cách bất ngờ tại Việt Nam. Chúng sở hữu những đặc tính vượt trội như nhẹ, mềm, bền, không gỉ sét, … Nhờ đó, ngói bitum được vận dụng rộng rãi với đa dạng kiến trúc từ “nội địa” đến “ngoại nhập”.

Có lẽ chúng thật sự đã được ĐỒNG HÓA.

LOẠN GIÁ NGÓI BITUM PHỦ ĐÁ, VÌ ĐÂU NÊN NỖI?

Một nốt trầm trong quá trình phát triển mà hầu hết các sản phẩm đều gặp phải. Điều này bắt nguồn chính từ sự bùng nổ của thị trường mái ngói bitum phủ đá.

So sánh ngói bitum phủ đá CANA và các sản phẩm khác
So sánh ngói bitum phủ đá CANA và các sản phẩm khác

Người tiêu dùng chọn

Một sản phẩm muốn có cơ hội phát triển phải được thị trường chào đón. Và mái ngói bitum phủ đá là một trong số đó.

Khi chứng tỏ được sự phù hợp với các kiểu mái nhà. Khi người tiêu dùng chọn, miếng bánh bổng thơm hơn và to lên. Một loạt nhà thương hiệu nhảy vào.

Điểm tích cực là ngay lập tức giá được hạ xuống. Tuy nhiên, người tiêu dùng chưa được lợi mấy thì cơn đau đầu mới ập đến. TIỀN NÀO CỦA NẤY???

ĐẠI HẠ GIÁ – ai là người có lợi?

Song hành với cuộc chiến vật liệu trên các kiểu mái nhà các nhau. Công cuộc đại hạ giá bắt đầu khi có nhiều hơn 1 đơn vị cung cấp.

Người sau lấy người làm neo giá, người trước nhìn giá người sau cắt giá. Cứ như thế, giá được kéo sát nút.

Lúc này người tiêu dùng có lợi. Lợi vì chúng ta được sản phẩm với đúng giá trị thực của nó.

Tuy nhiên khi nhiều đơn vị tiến vào cuộc chơi, bài toán trở nên biến dạng. Từ phép thử giá trị, chuyển sang bài toán sống còn. Và khi không còn đủ lợi nhuận, một số đơn vị sẽ bắt đầu chuyển hướng. Họ nhập những hàng hóa kém chất lượng, giá trị thấp, phá giá thị trường.

Lúc này người tiêu dùng bất đắc dĩ trở thành nạn nhân trong cuộc chiến GIÁ.

Tìm hiểu thêm ngói Bitum CANA – Adal Home: https://cafebiz.vn/kham-pha-ngoi-bitum-mai-lop-dang-hut-khach-tren-thi-truong-vat-lieu-xay-dung-vlxd–20190420095455047.chn

CHỌN MÁI NGÓI BITUM PHỦ ĐÁ SAO CHO ĐÁNG TIỀN

Sau mỗi cuộc chiến như vậy, thị trường sẽ phân rõ các thái cực. Và cái mà khách hàng cần trước khi tàn cuộc chiến là kiến thức.

Tham khảo giá tại: https://adalhome.vn/bao-gia-ngoi-bitum-phu-da-cana/

Cấu tạo ngói bitum phủ đá
Cấu tạo ngói bitum phủ đá

Vật liệu TỐT…

Điều đầu tiên là kiến thức về sản phẩm mà cụ thể ở đây là vật liệu. Mái ngói bitum phủ đá đơn giản nhưng bạn cần một số kiến thức tổng quát như sau:

Cấu tạo 5 lớp

Để đáp ứng yêu cầu cho các kiểu mái nhà khác nhau, ngói bitum cần có cấu tạo đủ “khỏe”.

Trong cùng (lõi) là màng sợi thủy tinh; hai lớp nhựa đường chống thấm tuyệt đối; một lớp đá phủ trên cùng tạo màu sắc và bảo vệ ngói; sau lưng là lớp cát mịn chống bám dính trong đóng gói; ngoài ra, các đường keo tự dính cũng bổ sung để chống gió bão.

Kém nhất từ lõi

Một sản phẩm tốt cần hội đủ các vật liệu như trên và đạt chất lượng cao. Tính từ lõi đi ra, sản phẩm KÉM NHẤT sẽ có lớp lưới sợi tồi, thưa và liên kết kém. Ngói sẽ dễ bị tác động bởi gió mưa, kém bền và nhanh hư.

Một số các loại mái nhà có độ dốc rất cao, có lúc thẳng đứng. Với chất lượng màng sợi kém, ngói sẽ sớm “rụng” khỏi vị trí.

Chất lượng bitum rất quan trọng

Kế đến, khi nhựa đường (bitum) giảm chất lượng, tuổi thọ thấp, bạn sẽ có một sản phẩm kém. Nhựa đường dỏm vì pha quá nhiều tạp chất, trong đó có các thành phần nhân tạo.

Các thành phần này dễ biến tính dưới tia UV và mưa axit. Lớp nhựa đường hư sẽ kéo theo khả năng chống thấm giảm và tựu chung tuổi thọ giảm mạnh. Điều này dễ nhận thấy ở các kiểu mái nhà có độ dốc thấp, phơi nắng mật độ cao.

Tham khảo sản phẩm tại: http://adalhome.com/blogs/tu-van/ngoi-bitum-xin-gia-si-o-dau-uy-tin-chat-luong-tot

Lưu ý các khả năng liên kết

Một trong số các điều đáng quan ngại là các lớp keo tự dính trên bề mặt ngói. Một mái ngói bitum chất lượng cần chịu được gió bão, tối thiểu cấp 12 (~120km/h). Các loại mái nhà trên cao (tầng 9 trở lên) cần đặc biệt lưu ý.

Điều này hoàn toàn có thể kiểm chứng. Bằng cách đặt các lớp ngói chồng lên nhau ngoài trời từ 3-5 ngày. Sau đó kiểm tra độ liên kết sau khi vào mát khoảng 6 giờ.

Lớp đá không chỉ thẩm mỹ:

Yếu tố kế tiếp mang tính thẩm mỹ nhưng không kém phần quan trọng của mái ngói bitum phủ đá.

Đầu tiên, lớp đá ngoài cùng không hề là thứ yếu. Độ dày, mịn và chắc của đá giúp tăng khả năng bảo vệ của đá. Lúc này ngói của bạn sẽ đứng vững trước tia UV, mưa đá, …

Màu sắc lớp đá này mang yêu tố thẩm mỹ cao. Một sản phẩm chất lượng cao được sử dụng các phẩm màu cao cấp, giúp tăng khả năng bền màu.

Bạn kiểm tra lớp đá bằng nhiều cách. Đập bằng tay, cào bằng bàn chải sắt,… sau đó đánh giá, so sánh mọi việc sẽ sáng tỏ.

… Dịch vụ CHUẨN

Nếu sản phẩm quan trọng 1 thì dịch vụ quan trọng đến 10. Vì vật liệu dù tốt đến đâu mà người bán, người làm thiếu trách nhiệm, sản phẩm cuối cùng bạn nhận cũng chỉ là “PHẾ PHẨM”.

Ngược lại, với một đơn vị có dịch vụ tốt bạn sẽ tìm được giá trị thực. Ngoài ra bạn còn nhận được một sản phẩm hoàn thiện tốt nhất.

Xem thêm một số phản hồi của người sử dụng mái bitum CANA: https://adalhome.vn/phan-hoi-cua-gia-chu-ve-ngoi-dan-bitum-cana/

Adal Home và CANA lựa chọn để có quyết định đúng

Mái nhà đẹp với ngói bitum phủ đá CANA
Mái nhà đẹp với ngói bitum phủ đá CANA

Tại Adal Home, chúng tôi luôn trân trọng từng trải nghiệm của khách hàng. Đội ngũ Adal Home luôn cố gắng hỗ trợ khách đưa ra quyết định tối ưu nhất. Chúng tôi không cố bán sản phẩm, chỉ cố gắng để khách hàng hiểu sản phẩm.

Trong thi công Adal Home luôn quán triệt nhiệm vụ cẩn thận đến từng chi tiết. Chúng tôi không đi lợp mái ngói bitum phủ đá, chúng tôi đi che mái ấm cho người dân Việt.

Với ngói bitum phủ đá CANA, thương hiệu số 1 Hàn Quốc, có lẻ không cần phân tích. Công nghệ Hàn Quốc, thẩm mỹ Hàn Quốc cũng đủ đem đến sự an tâm từ khách hàng.

Tham khảo thêm chi phí Ngói bitum CANA tại Fanpage:

https://www.facebook.com/AdalHome/posts/3354951197922230

CÔNG TY TNHH ADAL HOME

Số 2 đường số 7, KP.4, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

www.adalhome.vn – www.adalhome.com

sales@adalhome.vn – box@adalhome.vn

Tel: 028.6271.3917 (bấm phím 1)

Hotline - 0901.189.896

VIDEO VỀ NGÓI BITUM CANA


HOT LINE TƯ VẤN: 0901.189.896

5 thoughts on “✅Thế nào là 1 mái ngói bitum phủ đá ĐÁNG TIỀN?

  • Quách Huy says:

   Dạ ngói này là ngói bitum phủ đá CANA, thương hiệu số 1 Hàn Quốc. Do đó, màng sợi thủy tinh của ngói bitum phủ đá CANA Hàn Quốc khá dày, giúp liên kết các thành phần cấu tạo ngói chắc chắn. Anh có thể tham khảo một số bài viết tại Adal Home có so sánh ngói bitum phủ đá CANA với ngói bitum Châu Âu khác. Hoặc anh có thể liên hệ: 0901.189.896 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất. Cám ơn anh!

  • quantri says:

   Chào anh, ngói bitum phủ đá hiện tại có nhiều dòng được phân phối trên thị trường với chất lượng và nguồn gốc khác nhau. Khi chọn mua, anh nên lưu ý so sánh đối chiếu các sản phẩm sau đó cân đối theo mức độ đầu tư của mình để đảm bảo dùng sản phẩm phù hợp và hạn chế bị đơn vị cung cấp hét giá. Ngói bitum phủ đá CANA được sản xuất tại Hàn Quốc. Chất lượng ngói bitum CANA và dịch vụ thi công của Adal Home hiện được khách hàng đánh giá khá cao, anh có thể tham khảo nhé. Trân trọng cảm ơn anh.

  • quantri says:

   Chào anh, ngói bitum phủ đá hiện tại có nhiều dòng được phân phối trên thị trường với chất lượng và nguồn gốc khác nhau. Khi chọn mua, anh nên lưu ý so sánh đối chiếu các sản phẩm sau đó cân đối theo mức độ đầu tư của mình để đảm bảo dùng sản phẩm phù hợp và hạn chế bị đơn vị cung cấp hét giá. Ngói bitum phủ đá CANA được sản xuất tại Hàn Quốc. Chất lượng ngói bitum CANA và dịch vụ thi công của Adal Home hiện được khách hàng đánh giá khá cao, anh có thể tham khảo nhé. Trân trọng cảm ơn anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký Nhận

Thông tin đặc biệt

Hãy đăng ký để cập nhật kịp thời những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các thay đổi kỹ thuật quan trọng, tin tức chuyên ngành hay thông tin về những dòng sản phẩm mới sắp ra mắt.