Tấm lợp bitum phủ đá CANA dùng được bao lâu?

Việt Nam có một thị trường vật liệu lợp vô cùng phong phú. Trong đó, tấm lợp bitum phủ đá, mà dại diện là CANA, đang tạo nên những cơn sóng mạnh. Nhưng Việt Nam với nền khí hậu nóng ẩm cực kỳ “khó chịu” liệu nó có thật sự phù hợp? Hãy cùng Adalhome khám phá qua bài viết này nhé. 

Tấm lợp bitum phủ đá CANA dùng được bao lâu
Tấm lợp bitum phủ đá CANA dùng được bao lâu

CANA Đặc điểm
Gốc bitum chống thấm Chống thấm tuyệt đối, không bị tác động bởi môi trường biển và chống chọi với tia UV
Sợi thuỷ tinh Cực dày, không bị oxy hoá, không cháy, và có khả năng chịu kéo cao
Lớp đá xay bề mặt Dày, phẳng, bám chắc trên bề mặt tấm lợp
Đường keo liên kết Liên kết nội bộ dày đặc và cực chắc
Tuổi thọ Có thể lên đến 50 năm

CANA – TẤM LỢP BITUM PHỦ ĐÁ ĐÁNG TIN CẬY?

CANA - Tấm lợp bitum phủ đá đáng tin cậy
CANA – Tấm lợp bitum phủ đá đáng tin cậy

Một căn nhà là cả một bầu trời hy vọng. Trong đó, mái nhà luôn được đặt trọng tâm hàng đầu.

Mái lợp có thực sự phức tạp

Mái lợp có thực sự phức tạp
Mái lợp có thực sự phức tạp

Nói là phức tạp thì cũng không hẳn vì đa phần chúng ta sử dụng những mái nhà khá đơn giản . Do đó đa số các dòng vật liệu hiện tại đều có thể sử dụng được.
Tuy nhiên nói phức tạp thì cũng không quá vì trên thị trường có quá nhiều loại vật liệu. Nó làm người dùng “loạn” trong lựa chọn khi mà ai cũng nhắm mắt bảo mình hơn.
Đó chưa kể là trong mỗi loại lại có nhiều nhà cung cấp, thượng vàng hạ cám. Nhưng “đồng thau” lại lẫn lộn.hức tạp

Tấm lợp bitum phủ đá CANA

Tấm lợp bitum phủ đá CANA
Tấm lợp bitum phủ đá CANA

Ngói bitum trong bức tranh nhiều màu

Trong bối cảnh phức tạp đó, người ta tìm đến bitum như một cứu cánh. Bởi lẽ, tấm lợp bitum đơn giản là không nứt bể lại chống thấm tốt và an toàn. Và nó lý giải vì sao “cơn sóng” ngói bitum đang vươn lên mọi ngóc ngách của Việt Nam.

Tấm lợp bitum CANA – Đại diện ưu tú

Trong đó, CANA, thương hiệu ngói bitum số 1 Hàn Quốc, là một đại diện ưu tú. Kể từ khi Adal Home đưa CANA về thị trường Việt Nam , nó đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình.
Bằng quy trình tự động hoá hoàn toàn, sự chỉnh chu trong thiết kế, kiểm soát chất lượng sát sao, CANA luôn đem lại sản phẩm với chất lượng cao và ổn định. Và điều này giúp CANA gặt quả ngọt khi đang là lựa chọn số 1 tại Việt Nam.

Tham khảo bài viết Top 4 mái nhà đẹp, chi phí hợp lý cho gia đình bạn: https://adalhome.vn/top-4-mai-nha-dep-chi-phi-hop-ly/

TUỔI THỌ TẤM LỢP BITUM PHỦ ĐÁ CANA?

Tuổi thọ Tấm lợp bitum phủ đá
Tuổi thọ Tấm lợp bitum phủ đá

Nhiều khách hàng khi tiếp xúc với tấm lợp bitum phủ đá CANA liền nảy ra nhiều câu hỏi. Mà trong đó, đa phần ai cũng nghĩ “mỏng và mềm thế này sao chịu được cái nắng của Việt Nam”

Môi trường Việt Nam

Môi trường Việt Nam
Môi trường Việt Nam

Câu hỏi đó quả thật không sai. Khí hậu Việt Nam có thể nói là một dạng khí hậu khắc nghiệp cho vật liệu.

Nắng xích đạo

Việt Nam nằm rất gần xích đạo, điều này khiến cường độ UV ở Việt Nam luôn ở ngưỡng rất cao. Tia UV có khả năng huỷ hoại mọi thứ và cũng không loại trừ các dòng vật liệu xây dựng.

Nhiệt đới ẩm gió mùa

Nắng là thế, nhưng khác với sa mạc, Việt Nam lại có lượng mưa lớn. Đó là do ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới gió mùa.
Mưa làm cho vấn đề thấm dột luôn là nỗi đau đầu. Chưa kể, mưa và độ ẩm cao tạo điều kiện cho nấm mốc và mối mọt. Chúng phá huỷ mọi loại vật liệu.

Biển và tác hại của biển

Biển và tác hại của biển
Biển và tác hại của biển

Chưa hết, Việt Nam có địa hình dọc theo biển. Mà với lượng muối có trong khí hậu biển bạn có đoán được là nó tai hại đến mức nào.
Ngoài việc muối làm gỉ sét các loại vật liệu có hàm lượng kim loại cao (như tôn). Nó còn là nguyên nhân của quá trình co giãn bản thân, gây giòn và tự nứt bể với các vật liệu có tính giòn.
Bây nhiêu thôi để thấy môi trường ở Việt Nam cực kỳ khắc nghiệt. Bằng chứng là bạn dễ dàng nhận ra những mái tôn sét xỉ đen cả nhà. Bạn chắc cũng đã gặp những bức tường rấm nước vì thấm. Và nếu bạn tinh ý sẽ thấy rất nhiều mái nhà Việt Nam, nhất là mái ngói rất nhanh bị dột.

CANA – Đáp ứng kỳ vọng hay để lại thất vọng

CANA - Đáp ứng kỳ vọng hay để lại thất vọng
CANA – Đáp ứng kỳ vọng hay để lại thất vọng

Một thực tế khắc nghiệt đã “tiêu diệt” rất nhiều dòng vật liệu lợp. Trong đó không loại trừ tấm lợp bitum phủ đá

Gốc bitum chống thấm

Gốc bitum chống thấm
Gốc bitum chống thấm

Đầu tiên hãy nói đến bitum. Khả năng chống thấm tuyệt đối giúp bitum thích ứng tốt với thời tiết nhiều mưa và độ ẩm cao của Việt Nam. Bitum cũng là vật liệu kị nước và kị muối, do đó không bị tác động bởi môi trường biển.

Chống chọi với tia UV

Vật liệu bitum nguyên thuỷ không sợ tác động từ UV. Tuy nhiên, nó lại rất ngại “nhiệt”, nếu nguyên chất, bitum sẽ chảy lỏng ở nhiệt độ vào khoảng 45°C. Với nhiệt độ này, chúng không thể làm ngói.

Do đó, một số hợp chất được pha trộn với tỷ lệ nhất định để tạo thành hợp chất làm nền cho tấm lợp bitum. Vơi hợp chất này, chúng sẽ chịu được nhiệt độ trưa nắng mà không chảy dẻo. Đồng thời không bị giòn hoá khi vào ban đêm nhiệt độ hạ thấp.

CANA – Tấm lợp lý tưởng

Với CANA, nó chịu được nhiệt độ 80°C mà không chảy dẻo và không hoá giòn ở nhiệt độ -5°C. Lý tưởng cho khí hậu Việt Nam.

Sợi thuỷ tinh

Độ dày sợi thuỷ tinh CANA
Độ dày sợi thuỷ tinh CANA
Bản chất

Ngoài ra còn phải kể đến lõi của ngói, đó là sợi thuỷ tinh. Đây là điểm mà tấm lợp bitum hơn hẳn các dòng vật liệu khác.
Sợi thuỷ tinh không bị oxy hoá, không cháy và có khả năng chịu kéo rất cao. Điều này giúp tấm lợp bitum thích nghĩ rất tốt với môi trường và khí hậu Việt Nam.
Nếu bitum có thể làm mỏng đi để giảm giá thành, thì màng sợi bên trong lại càng có thể thưa hơn để tiết kiệm chi phí.
Sợi thuỷ tinh là cốt liệu tạo độ bền và khả năng chịu va đập cũng như bền bỉ trước gió bão. Do đó, làm thưa màng sợi này đồng nghĩa với việc giảm khả năng chịu đựng và thời gian sử dụng của tấm lợp.

CANA – Màng sợi thuỷ tinh cực dày

Nếu bitum có thể làm mỏng đi để giảm giá thành, thì màng sợi bên trong lại càng có thể thưa hơn để tiết kiệm chi phí.
Sợi thuỷ tinh là cốt liệu tạo độ bền và khả năng chịu va đập cũng như bền bỉ trước gió bão. Do đó, làm thưa màng sợi này đồng nghĩa với việc giảm khả năng chịu đựng và thời gian sử dụng của tấm lợp.
Nếu từng tiếp xúc với CANA, bạn có thể so sánh CANA với sản phẩm khác, bạn sẽ thấy sự khác biệt.
CANA có mọt màn sợi thuỷ tinh dày dặc . Từ đó, độ bền kéo và độ bền xé CANA trở nên vượt trội.

Lớp đá xay bề mặt

Lớp đá xay bề mặt
Lớp đá xay bề mặt

Nếu bitum và màng sợi đảm nhiệm vai trò lõi, mặt đá đóng vai trò lớp da. Khi bạn cầm các mẫu tấm lợp khác nhau, hãy chú ý đến lớp đá này.
Lớp đá này dày và phẳng chứng tỏ nhà sản xuất chấp nhận bỏ chi phí lớn để phủ kín bề mặt tấm lợp và nén chặt nó vào nền bitum. Nhưng khi đó, chi phí đá cũng như hao tổn của quy trình sản xuất sẽ tăng đáng kể.
Bù lại mái nhà bạn sẽ được bảo vệ khỏi tia UV tốt hơn, đồng thơi tuổi thọ sản phẩm được kéo dài.
CANA với lớp đá dày luôn đảm bảo khả năng bảo vệ của mái ngói với thời gian tối đa. Nếu bạn cần, liên hệ Adal Home để nhận mẫu và thử nhiệm nhé.

Xem thêm thông tin bài viết 3 mẹo để lựa chọn ngói bitum phủ đá phù hợp: https://adalhome.vn/3-meo-de-lua-chon-ngoi-bitum-phu-da-phu-hop/

Đường keo liên kết

Đường keo liên kết
Đường keo liên kết

Một yếu tố cuối cùng ảnh hưởng không ít đến tấm lợp bitum là các đường keo liên kết.
Nếu các đường keo này quá rắn, nó sẽ khó bám dính. Lúc này chúng làm giảm liên kết giữa các lớp ngói cũng như các lớp trên cùng 1 tấm ngói. Ngược lại quá mềm sẽ làm cho keo dễ mất kiểm soát và dễ bóc tách khi có gió lớn.
Hãy dùng tấm lợp đa tầng CANA để kiểm tra đường keo này nhé. Liên kết nội bộ rất dày đặc và cực chắc. Liên kết này có thể nói là không thể tách rời, trừ khi huỷ tấm lợp.
Điều này giúp tối ưu hoá khả năng bảo vệ cũng như tối đa hoá tuổi thọ của mái nhà bạn.

Kết luận

Tóm lại, tổng thể ngói bitum là một vật liệu rất phù hợp với gia đình Việt. Dĩ nhiên trong đó cũng có không ít trường hợp vì cắt giảm chi phí mà làm giảm chất lượng tấm lợp.
Nhưng với CANA thì khác, chất lượng và chuẩn mực từ cấu tạo giúp cho khả năng chống chịu của nó rất tốt.
Theo nhà sản xuất, tuổi thọ CANA có thể lên đến 50 năm. Nhà máy bảo hành chính hãng trong thời gian 15 – 30 năm tuỳ nhà sản xuất.

MUA TẤM LỢP BITUM PHỦ ĐÁ CANA Ở ĐÂU?

Mua tấm lợp bitum phủ đá CANA ở đâu
Mua tấm lợp bitum phủ đá CANA ở đâu

Mua trực tiếp

Để mua hàng, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ phía dưới. Bên cạnh đó, Adal Home đã có các kênh hỗ mua hàng trực tuyến đến quý khách hàng.
Bạn có thể truy cập và mua hàng tại Website: https://adalhome.vn/dat-hang/. Tại đây, bạn chỉ cần điền thông tin cá nhân và sẽ có nhân viên liên hệ để tư vấn.
Ngoài ra Adal Home cũng hỗ trợ khách hàng qua các trang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Linkedin, …
Adal Home với CANA sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình lựa chọn sản phẩm. Bằng các dịch vụ Adal Home cung cấp, bạn chắc hẳn sẽ tìm được loại tấm lợp ưng ý.

Mua gián tiếp

Hiện tại Adal Home có rất nhiều đại lý phân phối sản phẩm này. Bạn có thể tìm mua tấm lợp bitum phủ đá CANA với hệ thống đại lý trải dài từ HCM đến Hà Nội, Hải Phòng, …
Điều này giúp bạn giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí trong việc mua hàng.
Tuy nhiên, để giải đáp được các thắc mắc một cách hiệu quả, hãy liên hệ Adal Home – Nhà phân phối độc quyền Tấm lợp bitum phủ đá CANA tại thị trường Việt Nam.

CÔNG TY TNHH ADAL HOME

Số 2 đường số 7, KP.4, P.An Phú, Q.2, TP Thủ Đức

www.adalhome.vn – www.adalhome.com

sales@adalhome.vn – box@adalhome.vn

Tel: 028.6271.3917 (bấm phím 1)

Hotline - 0901.189.896

Ngói bitum là gì – Tấm lợp phủ đá là gì:

HOT LINE TƯ VẤN: 0901.189.896

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký Nhận

Thông tin đặc biệt

Hãy đăng ký để cập nhật kịp thời những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các thay đổi kỹ thuật quan trọng, tin tức chuyên ngành hay thông tin về những dòng sản phẩm mới sắp ra mắt.