TẤM LỢP BITUM PHỦ ĐÁ CHỊU NÓNG

TÍNH AN TOÀN – CHỊU NÓNG NGÓI BITUM

Ngói bitum an toàn :

Năm 1960, thử nghiệm về việc sử dụng các lớp sợi thủy tinh được gia cố thay thế cho các vật liệu hữu cơ được giới thiệu công khai. Các tấm lợp với sợi thủy tinh đóng vai trò như một khung xương nâng đỡ. Giúp tấm lợp bitum phủ đá trở nên nhẹ hơn, linh hoạt, dẻo dai và có độ bền tốt hơn đảm bảo độ an toàn cao, độ bền theo thời gian trong suốt quá trình sử dụng Hiệp hội các nhà sản xuất tấm lợp nhựa đường ( ARMA) , đã thành lập thành lập một nhóm chuyên viên nghiên cứu cao cấp vào năm 1990.

ngoi bitum an toan chiu nong
Ngói bitum an toàn chịu nóng

Họ có nhiệm vụ nghiên cứu và cải thiện khả năng chống gió lốc của các tấm lợp. Năm 1996, một mối quan hệ hợp tác giữa các thành viên của ngành Bảo hiểm Bất động sản Mỹ, Viện Kinh doanh và An toàn Gia đình, và phòng thí nghiệm của Underwriter (UL) được thành lập. Và mục tiêu là nghiên cứu và tạo ra một hệ thống phân loại khả năng chống va đập của các tấm lợp. Hệ thống này được gọi là UL 2218, đã thiết lập ra một tiêu chuẩn quốc gia về khả năng chống va đập. Từ đó, tiêu chuẩn chất lượng của ngói bitum phủ đá đã được khẳng định và phát triển mạnh mẽ

ƯU ĐIỂM VẬT LÝ NGÓI BITUM AN TOÀN

Các hạt đá được phủ lên bề mặt tấm lợp giúp ngăn chặn các tia cực tím. Cũng như bảo vệ lớp nền bitum. Các hạt đá tự nhiên sáng màu có khả năng phản xạ nhiệt tốt hơn. Thích hợp với những vùng có khí hậu nắng nóng. Và tấm lợp với hạt đá màu tối được sử dụng phổ biến ở các khu vực khí hậu lạnh. Một số sản phẩm Mái lợp phủ đá còn được bổ sung thêm những thành phần phụ gia đặc biệt. Chúng đóng vai trò như chất diện khuẩn, giúp ngăn ngừa sự phát triển của tảo. Dãy vật liệu kết dính ở mặt dưới của tấm lợp là để cung cấp khả năng kháng gió, chống tốc mái. Vật liệu này thường là đá vôi hoặc nhựa đường biến tính, hoặc bitum

Ngoi bitum an toan
Ngói bitum an toàn

Lớp thảm sợi thủy tinh gia cố được làm bằng sợi thủy tinh ướt. Các sợi thủy tinh được liên kết ngẫu nhiên với nhau. Tấm thảm sợi thủy tinh này đóng vai trò như một khung xương. Chịu trách nhiệm nâng đỡ toàn bộ tấm lợp. Giúp bảo vệ hệ kết cấu của tấm lợp trước những thay đổi của khí hậu. Đồng thời gia tăng đáng kể độ bền, độ dẻo dai và linh hoạt. Sau đó, chúng sẽ được phủ bằng bitum để làm nó không thấm nước.

NGÓI BITUM AN TOÀN KHÁNG LỬA

Những tấm lợp như vậy có khả năng kháng lửa tốt hơn những tấm lợp có lớp nền hữu cơ. Hiệp hội kỹ sư xây dựng Mỹ (ASTM) đã cho ra đời các mức tiêu chuẩn kháng gió cho hầu hết các tấm lợp mái nhà ở 3 mức độ.

Mức D – chịu được gió có tốc độ <= 90 mph.

Mức G – chịu được gió có tốc độ <=120 mph.

Và mức H – có khả năng chịu được gió với tốc độ <= 150 mph. Sản phẩm tấm lợp bitum phủ đá  hiện nay có khả năng chịu gió với vận tốc <= 130 mph. Một chất phụ gia được gọi là Styrene-butadiene-styrene . Hay còn được gọi là nhựa đường biến tín hoặc cao su, đôi khi được thêm vào hỗn hợp bitum. Chúng giúp cho tấm lợp trở nên mềm dẻo hơn. Chịu được nhiệt độ tốt hơn. Và có khả năng chống chịu thiệt hại do tác động của mưa đá do độ bền cũng được cải thiện đáng kể.

Ngoi bitum hoan hao
Ngói bitum hoàn hảo

Hiện nay, ngói bitum an toàn phủ đá đã được hoàn thiện các tính năng một cách tốt nhất. Ngói bitum phủ đá được sử dụng khắp nơi trên thế giới. Không chỉ vậy, tấm lợp mái còn mang đến cho công trình của bạn một nét đẹp độc đáo, sang trọng, thu hút và đầy ấn tượng.

CÔNG TY TNHH ADAL HOME

Số 2 đường số 7, KP.4, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

www.adalhome.vn – www.adalhome.com

sales@adalhome.vn – box@adalhome.vn

Tel: 028.6271.3917 (bấm phím 1)

Hotline - 0901.189.896

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ ADAL HOME


HOT LINE TƯ VẤN: 0901.189.896

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký Nhận

Thông tin đặc biệt

Hãy đăng ký để cập nhật kịp thời những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các thay đổi kỹ thuật quan trọng, tin tức chuyên ngành hay thông tin về những dòng sản phẩm mới sắp ra mắt.