Phòng khách ĐẬM CÁ TÍNH cùng đá mỏng xuyên sáng 💎

Là một người cá tính mạnh, anh Hoàng Anh chưa bao giờ ưng ý với phòng khách của mình. Cho đến khi anh thử đá mỏng xuyên sáng Art Stone.

Kiểu Cá tính
Vân Minimal Hiện đại, quyết đoán
Vân Tangle Tỉ mỉ, nghệ sĩ
Vân Royal Cầu toàn, tinh tế
Đá mỏng Xuyên sáng Art Stone
Đá mỏng Xuyên sáng Art Stone

ĐÁ MỎNG XUYÊN SÁNG ART STONE ĐẾN VỚI MR. HOÀNG ANH – MỘT SỰ TÌNH CỜ CÓ CHỦ ĐÍCH

Đá nhân tạo và đá truyền thống
Đá nhân tạo và đá truyền thống

Lần đầu làm nhà, Hoàng Anh ấp ủ nhiều dự định. Cũng như bao người, anh “lên đường” tìm cho mình những không gian đẹp. Anh bắt đầu với phòng khách, nơi anh nghĩ sẽ là “điểm tựa” cho cả ngôi nhà. Và anh chọn đá ốp tường với sự tinh tế có phần cầu toàn sẵn có trong người.

Từ bế tắc

Với tinh thần hân hoan, Hoàng Anh lập ra một kế hoạch dài ngoằng. Trong đó với một loạt các vật liệu và địa chỉ để trang trí phòng khách.

Ngon bổ rẻ?

Bắt đầu với các dòng vật liệu nhân tạo, giá rẻ. Anh nghĩ đây là đích đến hợp lý vì vừa rẻ vừa đẹp. Trong phân khúc này anh dễ dàng bắt gặp hàng núi chủng loại. Từ hoa văn thông thường đến đặc sắc như Marble đều có hàng “nhái”. Nhưng tựu chung lại chúng có giá rất rẻ.

Nhưng anh sớm thất vọng vì chọn giá rẻ nên trăm tấm như một. Họa tiết, hoa văn lặp lại như khuôn. Bên cạnh đó, sự “tô trét” quá đà tạo nên một sự giả tạo có phần lộ liễu.

Chung quy là thẩm mỹ thấp, “đúng là tiền nào của đó” anh nói.

Tham khảo giá Đá mỏng trang trí Art Stone: https://adalhome.vn/da-mong-op-tuong-gia-bao-nhieu/

Mạnh tay chi đậm

Với suy nghĩ bất mãn Hoàng Anh đến với các dòng đá ốp tường cao cấp, thậm chí đá tự nhiên. Dù trong lòng luôn biết chúng rất đắt. Nhưng anh cho rằng đắt sắc ra miếng, anh quyết “lên đời”.

Vào thế giới đá cao cấp, vân đá tự nhiên Marble, Onyx, … làm anh mê mẫn. Những trầm tích hàng ngàn năm như sống lại lôi anh đi không điểm kết. Anh yêu cái đẹp và anh yêu đá mà phải là đá tự nhiên nhé.

Công cuộc khai phá của anh tưởng chừng được sang trang thì một vấn đề lớn khiến anh đau đầu. Ngoài tiền đầu tư là đắt đỏ. Anh còn phải tính đến độ nguy hiểm khi lắp những tảng đá ốp tường này phía trên cao.

Điều này khiến anh lại đau đầu.

Phát hiện nhỏ bước ngoặc

Trong lúc đang trăn trở với những câu hỏi lớn liên tục xuất hiện trong đầu. Anh quay cuồng đi tìm một dòng vật liệu tiên tiến hơn. Như một định mệnh, anh tìm thấy Art Stone tại Adal Home.

Một phát hiện mà anh nghĩ mang tính cách mạng. Nhưng với Adal Home, đó chỉ là một sự tình cờ nhỏ. Và từ đây anh quyết luôn, chọn đá mỏng và đá mỏng xuyên sáng Art Stone trang trí cho toàn phòng khách của mình.

KHAI THÔNG BẰNG ĐÁ MỎNG XUYÊN SÁNG ART STONE

Đá tự nhiên mang nét thẩm mỹ cao
Đá tự nhiên mang nét thẩm mỹ cao

Đi tìm cá tính

Đá xuyên sáng Art Stone khá phù hợp với phương châm của anh Hoàng Anh.

Về kết cấu, đá ốp tường cực nhẹ, an toàn cho việc thi công trên cao. Vừa mang lại nét thẩm mỹ với nhiều vân đá không trùng lập.

Qua chia sẻ, anh là người yêu sự hoàn hảo, hơi cầu toàn và thích các chi tiết tỉ mỉ.

Bản ngã xuất hiện

Adal đồng hành với anh đã chọn ra được át chủ bài cho mình. Vì là người cầu toàn và yêu cầu có không gian sang trọng, đẹp mắt. Vân đá Indian Autumn thuộc và dòng Marble RainForest Brown như một mảnh ghép hoàn hảo.

Một sự kết hợp độc đáo phù hợp với kiến trúc trang trí nội thất cổ điển của anh.

Trong quá trình trao đổi làm việc, Adal Home luôn theo sát mong muốn của anh. Hơn nữa luôn phối hợp đội thi công trong quá trình ốp đá để kết quả tốt nhất. Cuối cùng, anh đã chọn được vân đá ưng ý và phù hợp.

Tham khảo thêm thông tin về nguồn gốc – ứng dụng: https://adalhome.vn/da-mong-trang-tri-art-stone-nguon-goc-va-ung-dung/

LỜI GIẢI CHUNG CÙNG ĐÁ MỎNG XUYÊN SÁNG ART STONE

Đá mỏng Xuyên sáng Art Stone Black Line
Đá mỏng Xuyên sáng Art Stone Black Line

Đá xuyên sáng Art Stone như một câu trả lời thích đáng cho các gia chủ muốn tạo một không gian phòng khách muôn màu. Tất cả “cái đẹp” bạn đang tìm kiếm đều nằm trong đặc tính của Art Stone: ĐẸP, RẺ, AN TOÀN.

Tham khảo thêm sản phẩm Đá mỏng trang trí Art Stone: https://adalhome.vn/danhmuc/sieu-da-art-stone/

Quyết đoán

 • Một cá nhân luôn chọn cho mình phong cách tối giản trong kiến trúc nhà ở. Hãy ưu tiên các vân đá Minimal lên hàng đầu: Autumn White, Black Line, Mongolian.
 • Đây là dòng đá xuyên sáng tự nhiên trang trí phòng khách phong cách tối giản. Các vân đá đơn giản, làm dịu mắt và màu sắc hiện đại nhưng vẫn mang hơi hướng sang trọng như Marble.

Nghệ sĩ

 • Vân Tangle chú trọng những tiểu tiết tỉ mỉ và những đường vân phức tạp: Indian Autumn, Burning Forest, Black Star.
 • Dòng đá xuyên sáng Art Stone này phù hợp với những gia chủ muốn sự phá cách, năng động
Đá mỏng xuyên sáng Indian Autumn Art Stone
Đá mỏng xuyên sáng Indian Autumn Art Stone

Cầu toàn – tinh tế

 • RainForest Brown, Autumn Rustic, Sivlver Shine là 3 dòng đá thuộc vân đá Royal phong cách hoàng gia, đẳng cấp. Hoặc những dòng Marble xa xỉ, sang trọng.
 • Dòng đá mỏng xuyên sáng này như một mảnh ghép với các cá thể có tính cầu toàn, tinh tế trong việc xây dựng không gian sống cho mình.
Đá mỏng xuyên sáng Autumn Rustic Art Stone
Đá mỏng xuyên sáng Autumn Rustic Art Stone

Hãy cùng Adal Home xây dựng gian phòng khách theo CÁCH CỦA BẠN bằng dòng sản phẩm đá xuyên sáng ART STONE vì những đặc tính VƯỢT TRỘI:

 • Là loại đá ốp tường mỏng chỉ từ ≤ 2.5mm.
 • Hình thành từ đá núi tự nhiên
 • RẺ hơn so với đá tảng trang trí thông thường
 • Đa dạng các loại vân đá đến màu sắc
 • ĐẸP, SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP

Tham khảo thêm Đá mỏng xuyên sáng Art Stone tại Fanpage:

https://www.facebook.com/AdalHome/posts/2950301005053920

CÔNG TY TNHH ADAL HOME

Số 2 đường số 7, KP.4, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

www.adalhome.vn – www.adalhome.com

sales@adalhome.vn – box@adalhome.vn

Tel: 028.6271.3917 (bấm phím 1)

Hotline - 0901.189.896

VIDEO VỀ ĐÁ MỎNG XUYÊN SÁNG ART STONE


HOT LINE TƯ VẤN: 0901.189.896

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký Nhận

Thông tin đặc biệt

Hãy đăng ký để cập nhật kịp thời những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các thay đổi kỹ thuật quan trọng, tin tức chuyên ngành hay thông tin về những dòng sản phẩm mới sắp ra mắt.