PHẢN HỒI VỀ NGÓI DÁN BITUM CANA

QUAN ĐIỂM SỬ DỤNG NGÓI BITUM VÀ NGÓI TRUYỀN THỐNG

Trải qua thời kì khó khăn đã tạo nên tính cần, kiệm và theo kiểu ăn chắc mặc bền trong cuộc sống. Ngày nay quan niệm ấy dần được vận dụng tinh tế và khéo léo. Ví dụ như sử dụng mái lợp, ngói dán bitum Cana trong xây dựng căn hộ, biệt thự, nhà phố, chung cư, dự án homestay, resort….. Ngày nay nó cần yếu tố thẩm mỹ kiến trúc, thời gian sử dụng vừa đủ cho 1 chu kì sử dụng mái lợp ngôi nhà của bạn là 20 – 30 năm.

phản hồi của gia chủ dùng ngói bitum
Phản hồi của gia chủ dùng ngói bitum

– Ngói truyền thống đất nung có thể tồn tại 40 năm. Nhưng thực tế trong quá trình sử dụng đã cho thấy ngói đất nung dễ vỡ, bám rong rêu khá nhiều. Trải qua mọi miền của đất nước, Công ty Adal Home đã mang sản phẩm ngói dán bitum Cana chất lương. Thương hiệu số 1 Hàn Quốc đến với người tiêu dùng Việt Nam từ Bắc, Trung, Nam. Qua vô số công trình, qua mọi vùng miền chúng tôi đều nhận được câu tuyệt vời từ phía gia chủ. Sau khi hoàn thành và có thời gian dài sử dụng ngói dán bitum Cana. Đó là minh chứng cho chất lượng, điểm ưu việt mà bạn đã chọn ngói dán bitum Cana. Mái lợp, ngói dán bitum Cana kiến tạo phong cách cho ngôi nhà Việt!

Phản hồi tích cực từ gia chủ về ngói dán bitum

– Sau đây là một số nhận xét, phẩn hồi của người tiêu dùng Việt Nam sau thời gian sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Adal Home

PHẢN HỒI VỀ NGÓI DÁN BITUM

+ Về mặt hình thức, thẩm mỹ: Đa dạng về kiểu dáng, màu sắc. Có nhiều sự lựa chọn về giá cả tạo nét đẹp độc đáo, mới mẻ, đầy thu hút. Các yêu tố trên sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Giúp bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm. Vừa phù hợp với sở thích, tính cách, phù hợp với kiến trúc của công trình. Thêm vào đó phù hợp với ngân sách, cũng như mục đích sử dụng công trình.

Phản hồi của anh Tâm Cần Thơ

+ Về tính năng, công dụng: Khả năng chống thấm cực tốt nhờ các lớp màng chống thấm bitum. Khả năng cách nhiêt, cách âm tốt:

– Bề mặt các hạt đá xay gồ ghề giúp khuếch tán các hạt mưa một cách dễ dàng  nhanh chóng. Không gây tiếng ồn khi trời mưa to

– Độ bền cao, chống bạc màu, chống rỉ sét, chống rêu đen, xanh mốc như ngói đất nung. Ngói dán bitum có khả năng chống gió lốc cực tốt

– Dẻo dai, linh hoạt dễ uốn cong thi công một cách dễ dàng trên phần mái có độ dốc lớn. Mái vòm hoặc mái có hình quả cầu,… Đây là đặc điểm mà các loại mái có độ dẻo dai kém sẽ không thể thực hiện được. Đặc biệt, bạn sẽ không lo sản phẩm bị nứt gãy hay bể vỡ trong quá trình vận chuyển.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Link gốc: CAFEF: Ngói bitum, đá mỏng trang trí cổ điển hay hiện đại

CÔNG TY TNHH ADAL HOME

Số 2 đường số 7, KP.4, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

www.adalhome.vn – www.adalhome.com

sales@adalhome.vn – box@adalhome.vn

Tel: 028.6271.3917 (bấm phím 1)

Hotline - 0901.189.896

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký Nhận

Thông tin đặc biệt

Hãy đăng ký để cập nhật kịp thời những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các thay đổi kỹ thuật quan trọng, tin tức chuyên ngành hay thông tin về những dòng sản phẩm mới sắp ra mắt.