MÁI LỢP NHÀ MIỀN TRUNG

ĐẶC ĐIỂM THỜI TIẾT MIỀN TRUNG 

Mái lợp nhà miền Trung :

Như chúng ta đều biết, miền trung với cái nắng chát, nóng pha lẫn hương vị mặn của biển. Như thế liệu các công trình xây dựng và mái lợp tại đây đang sử dụng vật liệu lợp mái nhà nào? Bài viết ngắn gọn này sẽ làm rõ vấn đề trên. Và cung cấp thông tin có 1 loại vật liệu mái lợp đang được gia chủ rất hài lòng.

Mai lop mien Trung ben
Mái lợp miền Trung bền

Người miền trung luôn vất vả với mưa nắng, bão lũ 1 năm ít cũng dăm ba lần. Như lời đứa bạn đại học ngày xưa hay kể. Một năm nhà bố mẹ ngoài Quảng Ngãi và bà con xung quanh cũng vài lần chống chọi với bão lũ mạnh. Thời tiết không chiều lòng con người hết nắng nóng như đổ lửa vào mùa hè rồi lại mưa bão.

Mai lop mien Trung đẹp
Mái lợp miền Trung đẹp

Mưa bão Miền Trung làm tốc mái tôn, mái ngói truyền thống bởi gió mạnh và giật có thời điểm lên đến cấp 12 và cấp 13. Vậy có vật liệu nào lợp mái chịu được mưa bão, nắng nóng hay không? Xin trả lời là có, công ty Adal Home thấu hiểu nỗi vất vả đó cũng như mong muốn cung cấp một loại vật liệu khắc phục hết các nhược điểm của mái lợp tôn, ngói truyền thống. Đó chính là mái lợp nhà Bitum cana, một loại mái lợp số một Hàn Quốc. Công ty Adal Home phân phối và bảo hành chính hãng cho gia chủ yên tâm.

MÁI LỢP NHÀ MIỀN TRUNG CHO CÔNG TRÌNH

– Tại miền trung, ở các trung tâm thành phố thì có nhà phố, biệt thự. Ven các khu du lịch thì có nhà nghỉ, khách sạn, homestay…. Tất cả các công trình trên mái lợp nhà miền trung đều đáp ứng rất các yêu cầu về độ bền, màu sắc, chống tốc mái, chịu được sự oxy hóa mạnh của môi trường như miền trung

Mai lop phu hop khi hau mien Trung
Mái lợp phù hợp khí hậu miền Trung

– Tại các công trình quán cà phê, nhà hàng, nhà cấp 4 thì sao? Mái lợp nhà

– bitum cana đã làm hài lòng hàng trăm khách hàng tại miền trung. Qua thời gian sử dụng, gia chủ không hết lời khen ngợi loại mái lợp bitum này:

+ Nhẹ nhàng, dễ vận chuyển , dễ thi công lắp đặt nhanh

+ Màu sắc đa dạng, sang trọng vô cùng, kêt hợp giữa cổ điển và hiện đại

+ Độ bền cao, chống chịu gió bão cực tôt

+ Bảo hành chính hãng lâu dài

Gia chu uu tien chon mai lop mien Trung
Gia chủ ưu tiên chọn mái lợp miền Trung

TÌM MUA MÁI LỢP BITUM Ở ĐÂU

CÔNG TY TNHH ADAL HOME

Số 2 đường số 7, KP.4, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

www.adalhome.vn – www.adalhome.com

sales@adalhome.vn – box@adalhome.vn

Tel: 028.6271.3917 (bấm phím 1)

Hotline - 0901.189.896

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ ADAL HOME


HOT LINE TƯ VẤN: 0901.189.896

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký Nhận

Thông tin đặc biệt

Hãy đăng ký để cập nhật kịp thời những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các thay đổi kỹ thuật quan trọng, tin tức chuyên ngành hay thông tin về những dòng sản phẩm mới sắp ra mắt.