KIỂU DÁNG CỦA TẤM LỢP THÔNG MINH

Tấm lợp thông minh bitum :

Mái nhà đẹp là niềm tự hào của rất nhiều gia chủ cũng như đơn vị phân phối, thi công tấm lợp thông minh như công ty Adal Home. Chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong, đưa sản phẩm tấm lợp thông minh thân thiện với môi trường để áp dụng rộng rãi trong đời sống.

ƯU ĐIỂM CỦA TẤM LỢP THÔNG MINH BITUM

– Tấm lợp thông minh có đặc điểm linh hoạt, lắp đặt nhanh, dễ dàng thích nghi với bề mặt cong, hình cầu, bề mặt có độ khó cao, bao gồm các chi tiết phức tạp.

– Tấm lợp thông minh cung cấp thêm một diện mạo hoàn toàn khác so với các mái ngói đất nung, mái tôn truyền thống. Tấm lợp thông minh đa dạng về màu sắc, kiểu dáng.

Kieu dang tam lop thong minh
Kiểu dáng tấm lợp thông minh

– Tấm lợp thông minh có trọng lượng nhẹ hơn từ 7 – 12 kg so với tôn, ngói đất nung, do đó làm giảm tải trọng lên kết cấu của mái và ngôi nhà

– Tấm lợp thông minh chịu được tia UV, hoàn toàn an toàn, không nóng khi trời nắng

– Tấm lợp thông minh cách âm tốt, dẻo dai, không bị gãy vỡ khi va chạm hoặc có mưa đá, bão, gió mạnh

– Độ bền lâu dài 20 – 30 năm trong suốt quá trình sử dụng

KIỂU DÁNG TẤM LỢP THÔNG MINH BITUM

1. DẠNG ĐỒNG PHẲNG

Đây là kiểu dáng lâu đời nhất của dòng ngói bitum. Một hình thức cách điệu, giản lược hóa những phiến đá hay. Những tấm gỗ lợp nhà vốn là vật liệu lợp truyền thống của người dân châu Âu. Biên dạng đồng phẳng vì thế sẽ tạo nên một mái nhà cổ điển đậm chất châu Âu cho ngôi nhà của bạn. Một cách hình tượng khác gần gủi hơn với Á Đông đó là một mái nhà lát toàn bằng gạch, vô cùng chất. Tấm lợp thông minh bitum Đồng phẳng có 8 tông màu chuyển sắc khác nhau phù hợp với mọi tông màu của kiến trúc. Tấm lợp thông minh Đồng phẳng được bảo hành chính hãng 20 năm. Tấm lợp thông minh được sản xuất tại Hàn Quốc với quy trình tự động hóa hoàn toàn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

mai lop thong minh
Mái lợp thông minh siêu bền

2. DẠNG TỔ ONG

Tựa như những viên kim cương lấp lánh đang được lát thảm trêm mái nhà của bạn. Khi bạn dùng tấm lợp thông minh kiểu dáng tổ ong. Nét sang trọng và thanh lịch là những gì mà biên dạng Tổ ong đem lại. Cùng với đó là 6 màu sắc đồng bản để cho bạn thỏa sức lựa chọn. Biên dạng Tổ Ong rất phù hợp với các kiểu nhà. Và các công trình biệt thự cổ điển, bán cổ điển đậm nét sang trọng. Tấm lợp thông minh kiểu dáng Tổ ong được bảo hành chính hãng 15 năm.

Mai lop to ong
Mái lợp tổ ông

3. DẠNG ĐA TẦNG

Là dòng sản phẩm duy nhất có cấu tạo từ 2 lớp vật liệu, dày gấp đôi. Hợp từ những họa tiết cách điệu không đều vân, ngói bitum CANA – Đa tầng cực kỳ phá cách. Với Tấm lợp thông minh bitum Đa tầng giờ đây bạn không cần lo ngại. Về phong cách kiến trúc vì đơn giản nó “thích nghi” tuyệt đối với mọi trường phái. Từ cổ điển đến hiện đại, từ đơn giản đến cầu kỳ, không có giới hạn cho Đa tầng. Tấm  lợp  Đa tầng có 8 gam màu. Chuyển sắc rất đẹp và được bảo hành chính hãng 30 năm. Tấm lợp thông minh bitum được sản xuất tại Hàn Quốc. Với dây chuyền tự động hóa hoàn toàn đem lại sản phẩm với chất lượng cao nhất.

CÔNG TY TNHH ADAL HOME

Số 2 đường số 7, KP.4, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

www.adalhome.vn – www.adalhome.com

sales@adalhome.vn – box@adalhome.vn

Tel: 028.6271.3917 (bấm phím 1)

Hotline - 0901.189.896

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ ADAL HOME


HOT LINE TƯ VẤN: 0901.189.896

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký Nhận

Thông tin đặc biệt

Hãy đăng ký để cập nhật kịp thời những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các thay đổi kỹ thuật quan trọng, tin tức chuyên ngành hay thông tin về những dòng sản phẩm mới sắp ra mắt.