GIỚI THIỆU CEO HÀ NAM SƠN

CÔNG TY TNHH ADAL HOME được thành lập vào năm 2017 với thương hiệu ADAL HOME. Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, ADAL HOME đã thành công đạt được nhiều thành tựu nổi bật. Để làm được điều này không thể không nhắc đến công lao của Giám đốc (CEO) – HÀ NAM SƠN. Người luôn tâm huyết với nghề và mong muốn mang đến những sản phẩm hiện đại chất lượng nhất đến với khách hàng.

Họ tên: Hà Nam Sơn
Ngày sinh: 09/09/1986
Sinh tại TPHCM

TẦM NHÌN

Để điều hành một công ty phát triển thuận lợi không phải là điều dễ dàng. Hơn ai hết, Anh HÀ NAM SƠN mang trên mình trách nhiệm và sứ mệnh to lớn. Đó là luôn không ngừng nâng cao, cải tiến công nghệ, chuẩn hóa quy trình làm việc để mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất kèm theo dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Để một sản phẩm chất lượng đến được tay người tiêu dùng, công ty đã nỗ lực kiểm soát chặt chẽ nguồn cung đầu vào, giám sát quy trình sản xuất, khâu đóng gói cũng như phổ cập kiến thức về từng dòng sản phẩm đến nhân viên tư vấn.

Bên cạnh đó,  Anh HÀ NAM SƠN vô cùng chú trọng đến dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất định. Đội ngũ nhân viên của ADAL HOME được đào tạo với đầy đủ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm nhằm mang đến cho khách hàng những thông tin cần thiết cùng trải nghiệm mua hàng hài lòng.

CEO HÀ NAM SƠN mong muốn mang đến cho khách hàng và cộng đồng những lợi ích tốt nhất. Do đó tất cả các chương trình hậu mãi, chế độ bảo hành, chính sách đổi trả, khiếu nại,… cũng được Anh SƠN nghiên cứu kỹ lưỡng để tìm ra phương án giải quyết ổn thỏa và kịp thời.

SỨ MỆNH

Bên cạnh sứ mệnh nặng nề trên, CEO HÀ NAM SƠN cũng hướng tầm nhìn ra viễn cảnh xa hơn. Đó chính là lên kế hoạch rõ ràng nhằm dẫn dắt nhân viên cùng nhau xây dựng một thương hiệu ADAL HOME bền vững. Từ đó, hướng đến vị trí dẫn đầu tại thị trường cung cấp vật liệu xây dựng cao cấp tại Việt Nam

Để làm được điều này đòi hỏi toàn thể nhân viên công ty ADAL HOME  phải luôn cố gắng học hỏi, nghiên cứu để tích góp thêm nhiều kinh nghiệm quý giá. Đặc biệt, trên cương vị là một giám đốc – HÀ NAM SƠN vẫn luôn nỗ lực không ngừng để trau dồi bản thân, rèn luyện bản lĩnh lãnh đạo và kỹ năng điều hành của mình.

Với sức trẻ, kinh nghiệm, tinh thần học hỏi, khả năng sáng tạo và lòng quyết tâm của mình, tin chắc rằng CEO HÀ NAM SƠN hoàn toàn có thể thực hiện được sứ mệnh và tầm nhìn đã đặt ra. Từ đó, đưa THƯƠNG HIỆU ADAL HOME đến gần hơn với khách hàng, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các sản phẩm vật liệu xây dựng như ngói bitum, đá trang trí art stone…