Adal Home và Vietbuild TP.HCM sau những ngày miệt mài tư vấn!

Adal Home và Vietbuild TP.HCM sau những ngày miệt mài tư vấn!

Thông qua Hội chợ triển lãm Vietbuild HCM lần 2, 2019, Adal Home nhận thấy ngày nay nhu cầu về các loại vật liệu xây dựng mới và cải tiến rất lớn. Từ các chủ nhà đến các kiến trúc sư (KTS) đều rất quan tâm đến ngói bitum cao cấp CANA, ngói hợp kim phủ đá JASCO và siêu đá trang trí Art Stone, những sản phẩm chất lượng đến từ Adal Home.

0901 189 896

Ngay trong ngày đầu triển lãm, chúng tôi đã tiếp đón rất nhiều khách tham quan và đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ quan khách. Các ngày tiếp theo là những lượt trao đổi không ngừng nghỉ với khách hàng. Điều này như tiếp thêm động lực cho đội ngủ nhân viên Adal Home.

0901 189 896

Khách tham quan tìm hiều ngói bitum CANA là gì, khách đi từ sự hoài nghi về chất lượng, cũng có khách phản ánh về thực trạng hàng Trung Quốc kém chất lượng hoặc hàng nhái đang có trên thị trường. Nhưng sau khi được đội ngủ tư vấn viên từ Adal Home cho biết ngói bitum CANA nói riêng và các sản phẩm khác của Adal Home nói chung đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy, không thông qua trung gian vì thế đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng, từ đó mà khách hàng an tâm và tin tưởng hơn rất nhiều.

Với siêu đá Art Stone, khách hàng vô cùng thích thú, tâm đắc và nhìn thấy triễn vọng rất lớn của dòng đá này. Điều này như một cú hích tạo cho Adal Home thêm niềm tin để phát triển dòng sản phẩm tương lai này.

Bên cạnh quan khách thì Adal Home cũng rất hân hạnh được tiếp đón đông đảo bạn bè, Hội liên hiệp Hoa thương Việt Nam và những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của Adal Home đến thăm và trao những lời động viên rất đáng trân trọng đến Adal Home.

0901 189 896

Quan trọng nhất, vào giữa những ngày tất bật này, Adal Home rất hân hạnh đón tiếp gia đình ngài Phó Chủ Tịch nhà máy Hamrah, đơn vị chủ quản sản xuất ngói bitum CANA. Và qua đó đã có buổi làm việc ngắn rất thành công. Thẳng thắn góp ý, sẵn sàng lắng nghe, phản biện và tiếp thu là những gì mà hai bên đã có sau buổi trao đổi.

0901 189 896

Vietbuild HCM lần thứ 2 / 2019 khép lại với những ký ức đẹp và những kết quả rất đáng kỳ vọng. Adal Home sẽ tiếp tục đồng hành, cải tiến không ngừng để ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu từ khách hàng.

Hẹn gặp lại tại Vietbuild Cần Thơ và tháng 7/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký Nhận

Thông tin đặc biệt

Hãy đăng ký để cập nhật kịp thời những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các thay đổi kỹ thuật quan trọng, tin tức chuyên ngành hay thông tin về những dòng sản phẩm mới sắp ra mắt.