Adal Home đạt được nhiều kết quả tích cực tại Vietbuild Đà Nẵng 2019

Đến với ngày hội Vietbuild Đà Nẵng 2019, Adal Home đã mang theo rất nhiều hy vọng và những kỳ vọng ấy đã được hồi đáp vô cùng tích cực đến từ thị trường Đà Nẵng nói riêng và khu vực Bắc Trung Bộ nói chung.

Sau một thời gian dài tìm hiểu, thí điểm và thâm nhập thị trường Bắc Trung Bộ, Adal Home đã quyết định tham dự Vietbuild Đà Nẵng 2019 đây có thể xem là ngày hội của ngành vật liệu xây dựng tại khu vực này trong suốt các năm qua.

Gần 1000 khách hàng tham quan, hơn 250 khách hàng yêu cầu liên hệ tư vấn thêm, 20 đơn hàng đang trong quá trình trao đổi, ít nhất 5 đơn vị đề xuất hợp tác đại lý và có 1 đơn hàng ký kết ngay tại thời điểm hội chợ diễn ra. Đó quả là một kết quả đáng khích lệ với một doanh nghiệp tham gia lần đầu và giới thiệu những sản phẩm có thể nói là “mới toanh” với khách hàng Miền Trung.

Adal Home mang đến Vietbuild Đà Nẵng 3 dòng sản phẩm chính của mình đó là Ngói bitum CANA, Ngói hợp kim phủ đá JASCO và siêu đá Art Stone. Trong đó, nổi bật nhất vẫn là Ngói bitum CANA với đặc điểm và những ưu thế vượt trội khắc phục tối đa những yếu điểm hiện tại của các loại vật liệu lợp hiện tại trong khu vực.

Theo phản ánh từ khách hàng, khí hậu Đà Nẵng và khu vực Bắc Trung Bộ nhìn chung là nắng mạnh, gió to và có độ mặn khá lớn. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến vật liệu lợp mái nhà hiện tại. Đại thể như ngói đất hoặc ngói xi măng sẽ nhanh bị bể do độ co ngót lớn, tôn thi không thể trụ nổi sau một vài năm vì muối trong không khí cao và độ nguy hiểm của các loại vật liệu này đem đến cho con người khi có thiên tai là không hề nhỏ. Thế nên Ngói bitum CANA từ Adal Home có thể xem là một sự lựa chọn hoàn hảo nhằm thay thế các loại vật liệu hiện có.

Tuy nhiên dù Adal Home đã nỗ lực hết mức để đồng hành nhưng chi phí vẫn còn khá cao nên hiện tại dòng ngói này vẫn chưa đến được với thị trường phổ thông. Chúng tôi cam kết trong thời gian tới sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để giúp ngày càng nhiều hơn những gia đình Việt Nam tiếp cận với dòng sản phẩm cao cấp và tuyệt vời này.

Tiếp theo là sản phẩm đến từ Ấn Độ với công nghệ cao từ Đức, siêu đá trang trí Art Stone. Không ít khách tham quan lần đầu tiếp xúc với loại đá này đã phải thốt lên “sao mà kỳ diệu thế”. Đúng thật là kỳ diệu khi trong tiềm thức mọi người đá luôn dày, cứng và dễ vỡ, còn với Art Stone, siêu đá trong trang trí lại hoàn toàn ngược lại, mỏng, mềm và không vỡ.

Có khách hàng đến tâm sự “nhà chị làm cách đây chừng 3 năm, lúc mới làm chị thích đá nên làm mặt tiền toàn bằng đá chẻ 600 x 600, làm xong giờ ngày nào cũng thấp thỏm, không biết khi nào nó rớt xuống…”. Nỗi trăn trở của chị cũng chính là nỗi khổ của nhiều người trót yêu vẻ ngoài quyến rũ của đá tự nhiên, họ quyết không dùng đá nhân tạo vì đơn giản là nó không tự nhiên. Và giờ đây Art Stone đến với Đà Nẵng cũng là lúc một cuộc cách mạng sẽ nổ ra, cuộc cách mạng trang trí đá.

Không kém phần hấp dẫn là ngói hợp kim phủ đá JASCO, một loại vật liệu ra đời với mục đích thách thức siêu bão. Với khả năng chống bão cấp 16 của JASCO đã khiến cho khách tham quan không khỏi tò mò dò hỏi cho bằng được lý do tại sao và sau đó “ồ” lên vì vỡ lẻ. JASCO rất phù hợp với khí hậu thường xuyên đón bão như Miền Trung Việt Nam, một sản phẩm lý tưởng.

Kết quả đạt được bước đầu này có được là nhờ sự nỗ lực không biết mệt mỏi của ekip trực chiến tại gian hàng, đó là các cộng tác viên, những nhân viên thường trực của Adal Home tại thị trường Đà Nẵng. Rất hy vọng trong thời gian sắp tới, Adal Home sẽ sớm hiện thực hóa ước mơ xây dựng “ngôi nhà” thật sự tại Đà Nẵng bằng chính những con người Đà Thành nhiệt tình và hiếu khách.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự nồng hậu đến từ Đà Nẵng nói riêng và Miền trung nói riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký Nhận

Thông tin đặc biệt

Hãy đăng ký để cập nhật kịp thời những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các thay đổi kỹ thuật quan trọng, tin tức chuyên ngành hay thông tin về những dòng sản phẩm mới sắp ra mắt.