ADAL HOME NGÓI BITUM PHỦ ĐÁ UY TÍN

LÝ DO CHỌN MUA NGÓI BITUM TẠI ADAL HOME

Công ty TNHH Adal Home chúng tôi là đơn vị cung cấp sản phẩm mái lợp ngói bitum phủ đá uy tín hàng đầu và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng hiện nay. Những lý do nên chọn Công ty TNHH Adal Home

Adal home phan phoi ngoi bitum uy tin
Adal home phân phối ngói bitum uy tín

– Về chất lượng ngói bitum phủ đá

Adal Home cam kết sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm ngói bitum phủ đá được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Thương hiệu ngói bitum phủ đá số 1 Hàn Quốc MADE IN KOREA chính hiệu. Mẫu mã, thiết kế đa dạng, Adal Home cung cấp sản phẩm tấm lợp mái bitum có chế độ bảo hành tốt nhất thị trường hiện nay.

Chất lượng sản phẩm đúng mô tả, mẫu mã đa dạng như ngói bitum phủ đá dạng tổ Ong. Ngói bitum phủ đá đồng phẳng, ngói bitum phủ đá dạng đa tầng. Ngói bitum phủ đá được Adal Home phân phối chính hãng có nhiều màu sắc khác nhau. Theo phong thủy của gia chủ và phong cách thiết kế cổ điển hoặc hiện đại.

– Về chất lượng dịch vụ Adal Home phân phối ngói bitum uy tín chính hãng

Đội ngũ nhân viên Adal Home tư vấn, thi công giàu kinh nghiệm, tận tình và trung thực. Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu Đảm bảo thi công chất lượng, nhanh chóng Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Thực hiện đúng cam kết bảo hành nếu xảy ra tình huống không mong muốn. Tuyệt đối không thoái thác, lơ là trách nhiệm.

Hình – Ngói bitum CANA bảo hành 15 - 30 năm
Hình – Ngói bitum CANA bảo hành 15 – 30 năm

NGÓI BITUM UY TÍN CHÍNH HÃNG

Điều này được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi vì nó ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì mới đảm bảo được niềm tin của người mua. Ngói bitum CANA được công ty chúng tôi nhập khẩu từ Hàn Quốc. Sản phẩm mang phong cách Âu, phù hợp với mọi kiểu nhà. Mỹ là quốc gia mà ngói bitum phủ đá chiếm khoảng 80% vật liệu lợp. Không những thế, ngay cả ở những nước châu Á, ngói bitum cũng đang chiếm lĩnh thị trường nhanh như tên lửa.

Hình – Ngói bitum CANA, số 1 Hàn Quốc
Hình – Ngói bitum CANA, số 1 Hàn Quốc

Ở một số quốc gia Đông Nam Á như Thái Lan, Indonesia… Các nước này ngói bitum được ưa dùng và trở nên rất phổ biến. Gần đây ở Việt Nam, cũng đã có rất nhiều gia đình tin tưởng. Dùng và sử dụng ngói bitum phủ đá nhập khẩu chính hãng. Họ đã có những phản hồi tích cực và cảm thấy sự lựa chọn đúng đắn khi dùng ngói bitum phủ đá. Điều đó chứng tỏ một điều chắc chắn rằng ngói bitum sẽ trở thành xu hướng ở nước ta trong thời gian tới

CÔNG TY TNHH ADAL HOME

Số 2 đường số 7, KP.4, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

www.adalhome.vn – www.adalhome.com

sales@adalhome.vn – box@adalhome.vn

Tel: 028.6271.3917 (bấm phím 1)

Hotline - 0901.189.896


HOT LINE TƯ VẤN: 0901.189.896

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký Nhận

Thông tin đặc biệt

Hãy đăng ký để cập nhật kịp thời những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các thay đổi kỹ thuật quan trọng, tin tức chuyên ngành hay thông tin về những dòng sản phẩm mới sắp ra mắt.